Top những ứng dụng AI tốt nhất hiện nay.

Ứng dụng AI hiện nay đang đang trên đà phát triển mạnh mẽ, nhưng chúng ta đã biết hiện tại đang có những ứng dụng gì, với những ứng dụng khá nổi tiếng thì chúng sẽ giúp được nhiều việc cho chúng ta, vì vậy chúng tôi xin giới thiệu top ứng dụng AI hiện nay.

Với mỗi nhu cầu và khả năng khác nhau, rất nhiều ứng dụng AI hiện nay các bạn có thẻ trợ giúp công việc của các bạn, cũng như giúp bạn tìm hiểu vấn đề từ mọi thứ, từ công việc, giải trí đến lập trình…chẳng hạn như bạn muốn tìm top 10 khách sạn tốt nhất ở quận Ba Đình Hà Nội, nó sẽ giúp bạn làm việc đó và trả lời chính xác mà không phải đi tìm kiếm.

Top những ứng dụng AI tốt nhất hiện nay.

Chúng tôi xin đưa ra 10 ứng dụng AI tốt nhất hiện nay theo ý kiến chủ đạo của chúng tôi, nó giúp chúng tôi trong công việc, làm tăng hiệu xuất công việc cũng như giúp những việc đơn giản không phải nhàm chán nữa.

1./ ChatGPT một siêu ứng dụng của Open AI

Từ 1 công ty non trẻ, sự phát triển về công nghệ AI đã đưa Open AI chở thành một trong những công ty phát triển nhanh nhất thế giới, hàng triệu người sử dụng sau khi ra mắt, sự tăng trưởng về người dùng đứng sô 1 toàn thế giới đủ thấy Open AI đã đúng như thế nào khi tung chat GPT cho người dùng.

ứng dụng AI tốt nhất

OpenAI tiến hành thử nghiệm kỹ lưỡng, tìm kiếm hướng dẫn bên ngoài từ các chuyên gia và tinh chỉnh các mô hình AI của mình với phản hồi của con người trước khi phát hành các hệ thống mới.Ví dụ, việc phát hành GPT-4 được bắt đầu sau hơn sáu tháng thử nghiệm để đảm bảo an toàn và phù hợp với nhu cầu của người dùng.OpenAI tin rằng các hệ thống AI mạnh mẽ nên được đánh giá an toàn nghiêm ngặt và hỗ trợ nhu cầu quy định.

ứng dụng AI tốt nhất

Sử dụng trong thế giới thực là một thành phần quan trọng trong việc phát triển các hệ thống AI an toàn. Bằng cách thận trọng phát hành các mô hình mới cho cơ sở người dùng đang dần mở rộng, OpenAI có thể thực hiện các cải tiến giải quyết các vấn đề không lường trước được.Bằng cách cung cấp các mô hình AI thông qua API và trang web của mình, OpenAI có thể giám sát việc lạm dụng, thực hiện hành động thích hợp và phát triển các chính sách sắc thái để cân bằng rủi ro.

ứng dụng AI tốt nhất

Việc giải quyết được quá nhiều vấn đề trong cuộc sống mà có thể nói ChatGPT đã giúp người dùng giảm được rất nhiều thời gian như tìm kiếm trên google, nó sẽ đưa ra một thông tin chính xác, nó còn có thể tương tác với người dùng, đó là một điều tuyệt vời mà ChatGPT đem lại, nếu không các bạn có thể làm ngay tại website : https://chat.openai.com

2./Bard một công cụ AI đàm thoại của Google.

Sau khi Open AI tung ra ứng dụng chat GPT, google đã cảm thấy mình quá chậm chân trong sự nghiệp phát triển trí tuệ nhân tạo, chính vì điều đó mà Google gấp rút cho ra mắt ứng dụng dung chí tuệ nhân tạo được đặt tên là Barb.

ứng dụng AI tốt nhất

Google Bard là một Chatbot AI được xây dựng trên mô hình ngôn ngữ của Google cho các ứng dụng đàm thoại (LaMDA). LaMDA là một mô hình ngôn ngữ khá phức tạp cho phép Chatbot giao tiếp với người dùng một cách tự nhiên và liên tục.

ứng dụng AI tốt nhất

Bằng nhiều cách khác nhau, công nghệ AI của Bard có thể trả lời các câu hỏi, cung cấp thông tin hữu ích, giải quyết vấn đề hoặc đơn giản là trò chuyện với người dùng. Ngoài việc bổ sung cho tìm kiếm của Google, Bard có thể được tích hợp vào các trang web, nền tảng nhắn tin hoặc ứng dụng để cung cấp câu trả lời ngôn ngữ tự nhiên, thực tế cho các câu hỏi của người dùng.

Các bạn có thể thử dùng qua link sau https://bard.google.com/

Google với thế mạnh từ tiềm lực đến nguồn lực, nhưng quả thật chúng ta thấy chỉ một câu hỏi, nhưng google lại đưa câu trả lời hoàn toàn khác, ngoài ra về tốc độ trả lời của google khá lâu so với chat GPT

3./ Bing Chat một tích hơp sẵn có trên trình duyệt.

Có thể Microsoft với tiềm lực mạnh mẽ đã không kém cạnh khi tung ra trình duyệt Edge để cạnh tranh với Google chorm, nhưng suốt nhiều thập niên Microsoft luôn luôn bị ông lớn google bắt nạt, có lẽ giờ là lúc ông lớn Microsoft vươn lên với việc tích hợp trí tuệ nhân tạo AI của Open AI vào bên trong trình duyệt nhằm rút ngắn khoảng cách thị phần người sử dụng trên trình duyệt.

ứng dụng AI tốt nhất

Có thể nói Microsoft đã rất không ngoan khi tận dụng tiềm năng và trí tuệ của một công ty khác, với tiềm lực và hạ tầng khổng lồ, hỗ trợ chat GPT và được sử dụng những thành tựu đạt được của chat GPT vào trình duyệt của mình, quả thật thì dùng Edge có chat Bing khá là tuyệt.

ứng dụng AI tốt nhất

Bản miễn phí lại được sử dụng phiên bản mới nhất của chat GPT một điều cực kỳ tuyệt vời cho người sử dụng trình duyệt EDGE, đó là một cách kéo người dùng chorm chuyển sang dùng edge

ứng dụng AI tốt nhất

Tốc độ trả lời khá nhanh, câu trả lời có thể nói là cũng tuyệt vời, nhưng không giống như chat GPT đây là chat Binh đưa ra những trích dẫn từ những nguồn mà AI tìm thấy, nói đúng hơn nó cô động và tổng hợp lại những bài viết từ những nguồn khác nhau để giúp đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

4./ FaceApp là sản phẩm của FaceApp Technology Limited.

FaceApp tận dụng AI để giúp người dùng thỏa sức với tính năng chỉnh sửa ảnh selfie. Trên ứng dụng, người dùng có thể điều chỉnh các đặc điểm thẩm mỹ của khuôn mặt như trang điểm, kiểu tóc hoặc tóc trên khuôn mặt, hoặc thậm chí thay đổi các đặc điểm vật lý như hình dạng khuôn mặt, đặc điểm giới tính hoặc tuổi nhận thức. Một ứng dụng liên quan của cùng một nhà phát triển, có tên FaceApp Video, có thể áp dụng các chỉnh sửa và hiệu ứng tương tự cho video.

ứng dụng AI tốt nhất

Trong một thế giới mà chúng ta đang cần làm đẹp hơn thì AI sẽ giúp bạn điều đó, bạn đang muốn một bức hình nhìn trẻ hơn và đẹp hơn, hay bạn muốn mình trở nên chín chắn hơn và đẹp hơn đó là điều khá đơn giản với APP này

ứng dụng AI tốt nhất

Công nghệ AI quả là kinh điển, một AI có thể giúp bạn làm mọi thứ, đang biến những cái không hoàn hảo thành hoàn hảo.

5./Nền tảng Viso Suite một nền tảng giúp AI xử lý dữ liệu.

Viso Suite là nền tảng end-to-end duy nhất trên thế giới dành cho thị giác máy tính. Nó cho phép các nhóm nhanh chóng đào tạo, tạo, triển khai và quản lý các ứng dụng thị giác máy tính – mà không cần viết mã từ đầu. Sử dụng Viso Suite để cung cấp thị giác máy tính hàng đầu trong ngành và hệ thống học sâu theo thời gian thực với cơ sở hạ tầng phần mềm tự động và mã thấp.

ứng dụng AI tốt nhất

Mọi thứ bạn cần để áp dụng và cung cấp thị giác máy tính: Thu thập dữ liệu để đào tạo thị giác máy tính. Chú thích dữ liệu video trực tiếp trong Viso Suite. Phát triển các ứng dụng thị giác máy tính với các mô-đun được tạo sẵn trong trình chỉnh sửa kéo và thả. Triển khai ứng dụng cho bất kỳ máy tính (thiết bị) nào, sử dụng luồng video của camera mạng, webcam và hơn thế nữa. Giám sát dữ liệu đầu ra của ứng dụng (thông tin chi tiết) trong bảng thông tin đám mây tùy chỉnh. Mở rộng ứng dụng bằng mã và mô hình AI của riêng bạn, dễ dàng kết nối các hệ thống khác. Mở rộng quy mô trên cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, được quản lý toàn phần với tính năng bảo mật và mã hóa tích hợp sẵn.

ứng dụng AI tốt nhất

Có thể nói nó áp dụng rất nhiều trong giao thông, đặc biết là giám sát vi phạm, hoặc nhận dạng khuôn mặt đối với các tội phạm, qua hệ thống camera được lắp khắp trên hệ thống giao thông, nếu không có nền tảng này có lẽ con người không thể vận hành nổi.

Và rất nhiều hệ thống AI khác mà chúng tôi xin phép được liệt kê dưới dây, để các bạn có thể tham khảo.

  • https://vbee.vn chuyển đổi văn bản bằng giọng nói sử dụng AI
  • https://pinegraph.com Vẽ tranh ảnh bằng AI
  • https://lexica.art/ cung cấp kho hình ảnh bằng AI
  • https://www.capcut.com/ ứng dụng chỉnh sửa video và vẽ ảnh bằng những gợi ý tù người dùng

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button