Cùng khám phá 10 website đọc sách hay nhất và miễn phí hiện nay.

Nhu cầu đọc sách online bây giờ rất nhiều, nhưng để có thể có những cuốn truyện Online đọc hoàn toàn miễn phí thì chúng ta không biết trang nào cung cấp cho bạn những cuốn sách đó, chính vì điều đó mà hôm nay khám phá địa điểm sẽ giới thiệu cho các bạn danh sách những website cung cấp cho bạn những quyển sách đọc online mà các bạn không phải mất công tìm kiếm.

10 website đọc sách và tải sách miễn phí

Những website này các bạn có thể đọc trực tiếp hoặc tải về cũng được, nó giúp các bạn có thể copy vào thiết bị đọc sách và cầm đi mọi nơi.

Cùng khám phá 10 website đọc sách hay nhất và miễn phí hiện nay.

Rất nhiều website cung câp sách online, nhưng mình xin giới thiệu với các bạn 9 website mà mình thấy nó là hay và hữu dụng nhất, đem lại cho người dùng những điều tốt đẹp.

Khám phá website đọc sách đứng vị trí số 1: https://thuviensach.vn

Có thể nói đúng như tên gọi của nó, thư viện sách đem lại cho chúng ta rất nhiều loại đầu sách, từ cổ trí kim đều có hết, đặc biệt nó lại là hoàn toàn miễn phí, tuy vậy bạn sẽ phải chịu quảng cáo khi ghé thăm website, nhưng nếu bạn có thể hãy donate cho họ để họ có kinh phí duy trì.

10 website đọc sách và tải sách miễn phí

Đó chính là webstie thuviensach.vn các bạn hãy vào đó để tìm hiểu cũng như thích quyển sách nào thì tải chúng về hoặc có thể đọc onlien trực tiếp cũng được.

Khám phá website đọc sách đứng vị trí số 2: https://nhasachmienphi.com.

Nhà sách miễn phí đó là website nhằm tạo ra một cộng đồng sách hoàn toàn miễn phí, nhưng nhà sách cũng kêu gọi ngay khi bạn vào webstie đó là hãy mua sách nếu có thể, để ủng hộ tác giả, và chúng tôi cũng vậy chúng tôi kêu gọi các bạn hãy mua sách nếu có tiền.

10 website đọc sách và tải sách miễn phí

Rất nhiều đầu sách ở đây các bạn có thể tìm kiếm và tham khảo, nếu có thể bạn có thể tải về và đọc onine trên địa chỉ webstie đó là : https://nhasachmienphi.com

Khám phá website đọc sách đứng vị trí số 3:https://webdocsach.net/

Cũng giống như hai website bên trên mình giới thiệu, web đọc sách cũng có rất nhiều đầu mục sách để bạn có thể tìm hiểu và tải chúng về và copy vào thiết bị đọc sách, có thể nói chúng ta cùng rất dễ dàng tìm tháy đầu sách mình thích.

10 website đọc sách và tải sách miễn phí

Chỉ có điều tại thời điểm mình viết bài thì có lẽ server bị quá tải hay sao nhưng không load được ảnh, rất hy vọng những quản trị website cập nhập thông tin và xử lý vấn đề này

Khám phá website đọc sách đứng vị trí số 4: https://filemem.com

Đúng như tên gọi file mềm là một website cung cấp các file dưới dạng PDF giúp người dùng có thẻ tải về và đọc nó, trên website này cung cấp các loại sách cũng như đề thi cho các học sinh tải về tham khảo.

10 website đọc sách và tải sách miễn phí

Cũng như website khác filemem.com cũng cần rất nhiều nhân lực để tổng hợp và làm nội dung để tải lên trên website để các bạn có thể tải về, chính vì điều đó chúng ta hãy ủng hộ bằng cách đăng ký theo dõi website và donate cho họ để họ có kinh phí duy trì website hoạt động.

Khám phá website đọc sách đứng vị trí số 5: https://sachvuii.com

Có thể nói không biết giao diện của sách vui copy với nhasachmienphi.com hay không, nhưng mình thấy giao diện khá giống nhau, cũng cung cấp rất nhiều đầu sách để các bạn tham khảo và chọn lựa, đặc biệt bạn có thể đọc trên những điện thoại màn hình nhỏ như điện thoại nokia hay samsung ngày xưa.

10 website đọc sách và tải sách miễn phí

Để truy cập website này các bạn nhớ nó là tên miền https://sachvuii.com sau chữ vui thêm chữ i ngắn vào có lẽ không biết tên miền sachvui.com bị chặn hay ban quản trị chưa kịp mua nó.

10 website đọc sách và tải sách miễn phí

Đúng như mình dự đoán, tên miền sachvui.com đã bị người khác đăng ký từ năm 2014 chính vì điều đó mà quản trị website đã đành phải chọn giải pham lấy tên miền sachvuii.com. Thật là một sự cố đáng tiếc cho những ai muốn làm marketting trên mạng.

Khám phá website đọc sách đứng vị trí số 6: https://ebook.waka.vn/

Có thể nói đây là một website cung cấp các dịch vụ khá chuyên nghiệp, với cách bài trí cũng như được thiết kế bài bản và rất nhiều đầu sách mình thấy ở trên các website khác không có, sự đầy đủ đầu sách đem lại cho website có lượng traffice khủng từ người dùng.

10 website đọc sách và tải sách miễn phí

Vì nó là website được đầu tư bài bản nên rất nhiều đầu sách mà các bạn có thể thấy ở website này, nhưng bù lại nó lại tính phí cho những đầu sách mà có thể website đã đặt mua bản quyền từ tác giả, chính vì vậy bạn có thể đăng ký để trở thành thành viên của họ, để sở hữu đầy đủ tính năng của website hơn, tuy nhiên nếu bạn không có tiền bạn vẫn có thể đọc những quyển sách miễn phí trong mục sách miễn phí của họ.

Khám phá website đọc sách đứng vị trí số 7: https://Gacsach.online

Có thể nói gác sách là một website cung cấp sách theo xu hướng giới trẻ, rất nhiều loại sách đánh vào xu hướng giới trẻ có ở trên đây, các bạn có thể ghé thăm để thấy nhiều đầu sách trên website.

10 website đọc sách và tải sách miễn phí

Gác sách còn có cả 1 diễn đàn đẻ các bạn cùng sở thích vào thảo luận trên đó, đặc biệt là viết cảm nhận sau khi đọc sách,

Khám phá website đọc sách đứng vị trí số 8: https://taisachmienphi.com/

Đúng như tên miền của website, các sách trên này hoàn toàn được tải miễn phí, tuy vậy thì website này có thể là của các nhân xây dựng nên website load khá chậm, khi mình tìm và chờ tải 1 file cũng khá mất nhiều thời gian

10 website đọc sách và tải sách miễn phí

Có thể nói trên website có rất nhiều sách, từ sách giáo khoa đến sách tham khảo rồi từ chuyện tranh đến sách lịch sử, có thể có rất nhiều, nhưng mình thấy các quản trị website nên tăng tốc độ tải trang để đáp ứng được nhu cầu lớn của tải sách về.

Khám phá website đọc sách đứng vị trí số 9: https://sachhaymienphi.com/

Cũng giống như các website khác cũng khá nhiều kho sách miễn phí tại đây, tuy vậy các quản trị trang webstie đặt các liên kết nhằm kiếm tiền từ tiếp thị liên kết, điều đó cũng dễ hiểu vì họ quá mất công trong việc tìm kiếm những quển sách quý giá cho các bạn tải về.

10 website đọc sách và tải sách miễn phí

Rất nhiều đầu sách nghiên cứu và sách giáo khoa của học sinh được quản trị viên tìm kiếm và đăng tải lên đây, có thể nói nhiều đầu sách khá hiểm vẫn được quản trị viên đăng tải

Khám phá website đọc sách đứng vị trí số 10: https://www.thuvienpdf.com

Thư viện PDF là một website có cả app đọc, quản trị viên đang sống tại Mỹ thì phải, đặc biệt hơn website này rất nhiều đầu sách từ sách giao khoa đến những đầu sách nổi tiếng và đắt giá, chủ website đã dày công xây dựng nên một website cung cấp đầy đủ sách nhất mà mình từng thấy.

10 website đọc sách và tải sách miễn phí

Chình vì kho sách khổng lô như vậy mà website này đã bị các nhà mạng tại Việt Nam chặn đề truy cập vào, chính vì điều đó mà rất nhiều website giới thiệu về các trang website có sách đọc online không đưa website này vào danh sách, nhưng thật ra họ không biết cách truy cập vào, mình đã phải bật VPN để vào website này thì mới thấy được kho sách của họ.

Để vào được website này các bạn nên tại VPN nếu trên điện thoại có thể tải app DNS của cloud trên máy tính tại trình duyệt Opera về rồi bật tính năng VPN để truy cập vào website như thế này.

10 website đọc sách và tải sách miễn phí

Lúc này các bạn sẽ truy cập được vào website và đọc những câu chuyện khá tuyệt vời từ trên kho sách này, mà lại hoàn toàn miễn phí.

Kết Luận về 10 website cung cấp tải hoặc đọc sách online hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi đã cung cấp cho các bạn 10 website đọc sách và tải sách hoàn toàn miễn phí, trong quá trình viết bài có thể không liệt kê đủ những website khác, nếu bạn nào biết website còn hay hơn có thể để lại comment bên dưới hoặc nhắn tin trên zalo hộ mình, bên mình sẽ tìm hiểu và cập lại danh sách, nhằm đem đến thông tin cho khách hàng một cách mới nhất, khách quan và chính sách

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button