Khám phá 10 địa điểm ăn tối đáng để ghé qua 1 lần khi bạn đến quận Ba Đình.

Tối nay ăn gì đi, đó là lời người bạn của mình hỏi mình khi đi đến quận ba đình, thật sự quán trên này khá nhiều, nhưng để tìm được quán ăn buổi tối mà ấm cúng trong thời điểm này thì quả là một điều không dễ, chính vì vậy mà hôm nay khám phá địa điểm xin giới thiệu 10 quán ăn tối giúp bạn có không gian thư giãn và vui vẻ khi ngối ăn tại đây, trước đây mình cũng đã giới thiệu với mọi người ăn trưa thì sao các bạn có thể tìm thấy bài viết Khám phá 10 quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình để có thể tìm được quán ăn phù hợp vào buổi trưa.

địa điểm ăn tối quận Ba Đình

Chúng ta hãy cùng nhau đi từ quán số 1 đến quán số 10 trong bài viết này để các bạn có thể lựa chọn được quán ưng ý tại quận Ba Đình vào buổi tối nhé.

Khám phá 10 địa điểm ăn tối đáng để ghé qua 1 lần khi bạn đến quận Ba Đình.

Việc kể tên 10 quán ăn vào buổi tối tại quận Ba Đình chỉ mang tính chất cá nhân không đại diện cho một tổ chức hay tập đoàn nào, vì vậy nó mang tính chất khách quan, chính xác và mới nhất.

Địa điểm ăn tối đáng để ghé qua 1 lần khi bạn đến quận Ba Đình số 1 là: Quán Nhỏ.

Tên là quán nhỏ nhưng không hề nhỏ, đó là điều mà mình muốn nói cho các bạn biết, ngoài vị trí tại  tập thể, Nhà B, Phố Ngọc Khánh, Khu tập thể Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, nơi mà không và rất ít có sự ồn ào của xe cộ, giúp bạn có một buổi tối ăn uống cực kỳ thú vị và đậm chất thưởng thức món ăn.

địa điểm ăn tối quận Ba Đình

Với phương châm quán nhỏ nhâu xuyên đêm đủ để thấy một quán ăn xứng đáng buổi tối khi bạn muốn ăn uống và giao lưu cùng bạn bè.

địa điểm ăn tối quận Ba Đình

Rất nhiều món ăn cũng như menu đa dạng cùng với nhân viên được đào tạo khá tốt và hiện tại chúng ta có thể thấy rất nhiều đánh giá khá tốt trên google maps cho địa điểm này.

 • Địa chỉ:  Tập thể, Nhà B, Phố Ngọc Khánh, Khu tập thể Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.
 • Điện thoại: 1900 234538
 • Website: https://quannho.vn/
 • Mạng xã hội: https://www.facebook.com/quannhonhauxuyendem
 • Chỉ Đường:

Địa điểm ăn tối đáng để ghé qua 1 lần khi bạn đến quận Ba Đình số 2 là: Nhà Hàng 1946 Nghi Tàm.

Đọc cái tên quán vừa lạ lẫm, vừa ngồ ngộ khiến nhiều người không khỏi tò mò. Người thì cho rằng có lẽ 1946 là tuổi của chủ quán. Cũng có người đoán già đoán non là quán đã có lịch sử từ năm 1946?

địa điểm ăn tối quận Ba Đình

Cái tên 1946 ra đời do ngẫu hứng nhưng lại phản ánh đầy đủ ý tưởng và trách nhiệm của chủ quán không chỉ đối với bề dày lịch sử, mà còn là thái độ trân trọng đối với nét văn hóa ẩm thực vốn gắn liền với đất Kẻ Chợ, Kinh Kỳ, Thăng Long – Hà Nội ngàn năm văn hiến.

Ngoài cái tên vừa rất lạ và rất quen này thì chúng ta hãy ghé qua không gian và các món ăn mà quán này đem lại chúng ta.

Mang Phong cách cổ xưa và hiện đại, tạo như những món ấm thực vừa quen vừa lạ, nếu bạn chưa từng được biết đồ dùng cổ xưa ra sao thì bạn đến đây có thể được thưởng thức và cảm nhận những đồ vật cổ xưa như thế nào.

Thông tin liên hệ.

 • Địa chỉ: Tòa nhà sô 292 Nghi Tàm, Phố Yên Phụ – Quận Tây Hồ – TP Hà Nội 
 • Điện thoại: 0438 6675 1946
 • Website: https://1946.vn/
 • Chỉ đường:

Địa điểm ăn tối đáng để ghé qua 1 lần khi bạn đến quận Ba Đình số 4 là: Nhà Hàng Quán Cũ.

Nằm trên con phố Phan Đình Phùng cổ kính, hành trình lưu giữ hương vị Ẩm Thực Việt được chúng tôi bắt đầu từ 20 năm về trước. Trải qua một thời gian dài hoạt động, chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “giá trị của chất lượng sản phẩm và dịch vụ chỉ có thể được khẳng định khi những giá trị đó trường tồn theo thời gian.”

địa điểm ăn tối quận Ba Đình

Với tên quán cũ nhưng không cũ các bạn nhé, với trang thiết bị khá hiện đại, phong cách cổ xưa cùng đồ dùng hiện đại, giúp các bạn có thể nói ngồi nói chuyện vào buổi tối khá yên tĩnh và thưởng thức những món ăn rất tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31A Phan Đình Phùng, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3734 4048 – 091 320 5545
 • Website: http://quancu.vn
 • Chỉ Đường:

Địa điểm ăn tối đáng để ghé qua 1 lần khi bạn đến quận Ba Đình số 5 là: Lẩu Dê Nhất Ly.

Mùa đông này chúng ta ăn lẩu thì quá tuyệt vời rồi, nhưng với việc ăn món lẩu dê thì lại càng tuyệt vời như thế nào, Lẩu dê nhất ly có hệ thống với rất nhiều nhà hàng ở các quận khác nhau, chính vì vậy thương hiệu nhà hàng Lẩu Dê Nhất Ly là không thể bàn cãi được.

địa điểm ăn tối quận Ba Đình

Không gian ấm cúng, tiện chỗ đi lại, giờ là lúc chúng ta cùng nhau tụ tập để ăn uống hết mình vào buổi tối, với buổi tối thì chúng ta có nhiều thời gian hơn, nhưng chúng ta đừng đến muộn nhé vì quán này phù hợp vào buổi tối nên nó sẽ rất đông vào lúc 19h tối hàng ngày.

Nếu chúng ta tìm một quán ấm cúng thì quán này khá hợp trong địa bàn quận Ba Đình hãy lấy thông tin dưới đây để chúng ta liên hệ thôi.

Địa chỉ:346 Đường Bưởi, Vĩnh Phú, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại:024 3762 0010
Mạng xã hội:https://www.facebook.com/laudenhatly
Tìm Đường

Địa điểm ăn tối đáng để ghé qua 1 lần khi bạn đến quận Ba Đình số 6 là: Mộc Nhiên Restaurant.

Mộc Nhiên Restaurant được nhiều người đánh giá khá cao, với điểm trung mình là 4,9 đủ thấy một địa điểm khá uy tín tại quận Ba Đình rồi, với rất nhiều ưu điểm mà có lẽ mình không cần nói ra mà hãy để các bạn ghé thăm và tìm hiểu chúng thế nào.

Nhược điểm là ngõ nằm trong ngõ ngách nên cũng bị hạn chế rất nhiều nhưng bù lại nó lại có không gian yên tĩnh, bài trí rất đẹp và hoà hợp với thiên nhiên, đương nhiên nữa là giá cả cực kỳ hợp lý cho những bữa ăn buổi tối tại đây. Đặc biệt hơn nữa đó là nhà hàng chuyên thực phẩm chay rất giúp cuộc sống của bạn sẽ được an lành.

Nếu bạn không đặt tiêu trí tiện đường đi, thì mình nghĩ quán này sẽ hội tụ đủ nhiều ưu thế mà không quán nào có được, giờ thì hãy lấy thông tin để liên hệ thôi.

Bạn có thể xem video nhà hàng này:

 • Địa chỉ: 7 ngách 222F ngõ 260 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0339 992 000
 • Chỉ đường:

Địa điểm ăn tối đáng để ghé qua 1 lần khi bạn đến quận Ba Đình số 7 là: Nhà hàng Ẩm Thực Phố.

Ẩm thực phố thật sự là một nhà hàng với phong cách rất thiên nhiên, với những bản sắc riêng của mình, thật sự đó là một quán với những phong cách lạ, chắc chắn bạn đến một lần và lần sau sẽ muốn đến nữa.

địa điểm ăn tối quận Ba Đình

Nếu bạn muốn có nhiều thời gian để ngồi thưởng thức thì chúng ta có lẽ nên chọn quán này với cách bài trí mình đã thấy thích rồi.

Cộng đồng mạng đánh giá rất cao quán này hiện tại điểm đánh giá trên google maps là 4,7 các bạn nhé.

địa điểm ăn tối quận Ba Đình

Quán này thường đông vào lúc 21h hàng ngày, chính vì vậy, các bạn nên gọi trước đặt bàn để được chỗ ngồi ưng ý, giờ thì thông tin liên hệ của họ như sau:

Địa điểm ăn tối đáng để ghé qua 1 lần khi bạn đến quận Ba Đình số 8 là: Nhà hàng Sentosa.

Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện hoặc tụ tập liên hoan công ty thì mình nghĩ Nhà hàng Sentosa sẽ giúp bạn giải quyết được điều đó, có lẽ cũng có bàn cho cá nhân hoặc vài người nhưng nó sẽ phù hợp với các sự kiện vì với không gian rộng lớn, nó đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

địa điểm ăn tối quận Ba Đình

Với không gian bài trí rất đẹp chỗ ngồi rộng rãi, thì quá tuyệt để mời bạn bè đến hoặc tụ hợp gia đình tại đây, chỗ để ô tô xe máy cũng khá tiện giúp khách hàng khá dễ dàng tìm thấy địa chỉ cũng như việc đi lại không khó khắn lắm.

Trọng quận ba đình mà tìm được quán không gian rộng như vậy là rất ít và có lẽ đây là quán mà mình thấy khá tuyệt vời, chính vì vậy mình xin giới thiệu thông tin để khách hàng có thể liên hệ trực tiếp.

 • Địa chỉ: 67Y Phó Đức Chính, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội 
 • Điện thoại: 0966 602 222
 • Website: https://sentosa.vn/
 • Mạng xã hội: https://www.facebook.com/sentosa.vn/
 • Chỉ Đường:

Địa điểm ăn tối đáng để ghé qua 1 lần khi bạn đến quận Ba Đình số 9 là: Nhà Hàng Bản Quán.

Có lẽ đúng với tên của nó, chủ nhà hàng đã mang Bản trên vùng cao về quán dưới Hà Nội, để cho những người Hà Nội biết phong cách và bản sắc của các món ăn trên vùng cao, đó lẽ là mang tên Bản Quán là vậy

Với các món ăn lạ và ngon trên vùng cao, bạn cũng có thể được thưởng thức tại đây, nhưng chắc chắn sẽ được chế biến sạch sẽ hơn, chúng tôi không nói rằng rất nhiều người dân vùng cao cũng chế biến sạch sẽ, nhưng đây là kinh doanh nhà hàng, nên họ sẽ phải đảm bảo an toàn cho thực khách hơn rất nhiều

Nhưng món ạ lạ mà ngon sẽ giúp bạn có một buổi tối thật ngon và ý nghĩa, đó là lý do mà chúng tôi muốn đưa quán này vào danh sách 10 quán nên thử khi đến quận Ba Đình để ăn tối, quán này được rất nhiều người đánh giá cao.

địa điểm ăn tối quận Ba Đình

Thôn tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 81 Phố Phan Kế Bính, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0978 815 895
 • Mạng xã hội: https://www.facebook.com/banquan.vietnam
 • Chỉ đường:

Địa điểm ăn tối đáng để ghé qua 1 lần khi bạn đến quận Ba Đình số 10 là: Nhà Hàng Huế.

Một vài người bạn tôi đi các quán từ nướng, lẩu, đến đồ ăn chay, rồi quán trên vùng cao, họ bảo thế quán trong miền trung thì sao, đặc biệt vùng Huế thì sao, họ đã được thưởng thức bài hát Huế Thương và họ muốn một lần thưởng thức món ăn ở Huế, nếu vậy các bạn cũng có thể thưởng thức nó khi bạn đang ở quận Ba Đình, đó chính là nhà hàng Huế.

Phong cách phục vụ bà vài trí giống như bạn đang vào một cung đình Huế, bạn đang là vua chúa của họ, bạn sẽ có cảm giác rất khác, hơn nữa, món ăn cũng mang rất nhiều đặc trưng vùng miền của Huế, đó là những gì mà tôi muốn nói đến quán này.

Bạn chưa đến bao giờ, hãy thử đến 1 lần để xem được họ coi bạn là vua chúa thật tuyệt vời phải không ạ. Vậy còn chờ gì nữa, hãy xem thông tin liên hệ dưới đây để kết nối nếu bạn muốn.

 • Địa chỉ: 36 Phố Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3760 6516
 • Mạng xã hội: https://www.facebook.com/HueRestaurent/
 • Chỉ đường:

Lời Kết.

Rất nhiều quán ở quận Ba Đình này hay ho và thú vị mà mình chưa có dịp được trải nghiệm, nếu bạn nào đó đã có dịp và có thể thông tin lại cho bên mình hoặc những quán mình viết vẫn có thua những quán mà bạn đã được trải nghiệm hãy thông tin lại để bên mình cập nhập và chỉnh sửa. Đặc biệt hơn các chủ quá, chủ nhà hàng có thể liên hệ với bên mình để xác thực cũng như cung cấp để bên mình có thể giới thiệu cho chính xác hơn những gì chủ quán và chủ nhà hàng muốn gửi tới. Đừng quên số điện thoại 0365.247.888 hoặc zalo và whatsapp với số 0365.247.888 để chúng tôi tiếp nhận những thông tin từ mọi người. Nếu bạn muốn cập nhập thông tin mới từ website chúng tôi đừng quên theo dõi website để được cập nhập những bài viết mới nhất.

2 thoughts on “Khám phá 10 địa điểm ăn tối đáng để ghé qua 1 lần khi bạn đến quận Ba Đình.”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button