Khám phá 10 quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình

Nếu bạn là dân văn phòng thì không lạ gì các quan ăn xung quanh bạn, còn nếu là bạn là những người du lịch thì sao, các quán ăn trưa tại Quận Ba Đình có những quán nào, đó là điều mà các bạn đang muốn biết thông tin, nhưng để có chỗ ăn trưa ngon mà rẻ lại có view đẹp thì các bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé.

quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình

Với rất nhiều quán ăn để các bạn có thể lựa chọn, nhưng với những quán mình đề xuất ở đây chỉ mang tính cá nhân, không phải mang tính định hướng hoặc lôi kéo, chính vì vậy mà mình luôn luôn đưa ra một cách chân thực và thực tế nhất.

Khám phá 10 quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình.

Có thể nói quận Ba Đình là quận có nhiều cơ quan nhà nước nhất, không gian cũng khá rộng, có hồ tây rộng lớn và hồ Trúc bạch cạnh đó, chính vì điều đó rất nhiều người nước ngoài có xu hướng tìm kiếm và khá phá các địa điểm quanh khu vực quận Ba ĐÌnh, chính vì điều đó cũng rất nhiều quán ăn phục vụ những vị khách từ nhân viên văn phòng đến những khách du lịch. Chúng tôi xin giới thiệu 10 quán ăn như sau.

Quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình có vị trí số 1 là : Nhà Hàng Hải Sản Phố.

Nhà hàng Hải Sản Phố là một nhà hàng chuyên về hải sản có vị trí tại CƠ SỞ 1: 48 P. Liễu Giai, Cống Vị,
Ba Đình, Hà Nội.

quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình

Được thành lập từ năm 2016, Hải Sản Phố là một trong những nhà hàng hải sản hàng đầu tại Hà Nội. Với gần 10 năm hoạt động Hải Sản Phố đã phát triển được 2 cơ sở tọa lạc tại vị trí đắc địa của Hà Nội.

quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình
 • Địa chỉ : 48 P. Liễu Giai, Cống Vị,Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0941 888 148 – 0943 833 232
 • Email:
 • Chỉ Đường:

Quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình có vị trí số 2 là : Nhà hàng 123 Kim Mã.

quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình

Nhà hàng này năm ở 365 Phố Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Một nhà hàng khá đẹp, nhiều đồ ăn khá ngon.

Nhà hàng này nếu bạn đến ăn trưa thì đông là lúc 12h trưa, các bạn nên đến sớm hơn tầm 11h30 là đẹp, bạn sẽ không bị đông, tại thời điểm này quán nào trên quận Ba Đình mà nổi tiếng đều đông cả, chính vì vậy các bạn nên chủ động bố trí thời gian để tránh bị đông.

Quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình có vị trí số 3 là : Nhà Hàng Nhật Bản Hải Ngư.

Với nhà hàng nhật bản Hải Ngư này nó có vị trí khá đắc địa đó là số 509 Phố Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình

Quán được bài trí với phong cách nhật, chính vì vậy đồ ăn cũng theo phong cách nhật, nếu bạn là người yêu thích Nhật Bản, thì bạn có thể lựa chọn ghé qua đây vào buổi trưa.

Quán có thời gian và thâm niên rất lâu, họ đã tạo được uy tín trong lòng người dân việt, chính vì điều đó tại sao các bạn không thử.

 • Địa chỉ: 509 Phố Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3766 4040
 • Tìm đường:

Quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình có vị trí số 4 là : Nhà hàng Đông Dương.

Địa chỉ quán nằm tại 124 Phố Kim Mã, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, nơi mà có rất nhiều người nổi tiếng ghé qua như ca sĩ Ngọc Sơn, Giao Linh, Như Quỳnh và rất nhiều giới văn nghệ sĩ khác.

quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình

Ngoài thu hút giới nghệ sĩ, quán còn thu hút rất nhiều thực khách là những người làm ăn chọn đây là nới tiếp khách và bàn công chuyện, có thể nói nó cũng là nơi để giới văn phòng ghé thăm ăn trưa sau những giờ làm việc buổi sáng.

 • Địa chỉ: 124 Phố Kim Mã, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0933 160 477
 • Chỉ đường:

Quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình có vị trí số 5 là : Botanica Restaurant since 2012.

Với nhà hàng này có vị trí tại địa chỉ là 116/D4, Khu tập thể Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Nếu bạn bạn đang muốn một bữa ăn trưa chất lượng và không có thời gian nhiều để hàn huyên thì mình nghĩ nhà hàng này là quá phù hợp cho một bữa trưa ngon miệng tại quân Ba Đình, đặc điểm chính nhà hàng này là món beefsteak và mỳ spaghetti, một món mang phong cách châu Âu

quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình

Ngoài ra, không thể không nhắc đến các món cũng rất được yêu thích như Mỳ Ý spaghetti , bánh mì homemade, món creme brulee trứ danh của nước Pháp mộng mơ. Botanica Restaurant cũng phục vụ đa dạng các loại đồ uống từ nước ép trái cây đến rượu vang cao cấp từ Pháp, Ý, Tây Ban Nha giúp bữa ăn của bạn trở nên trọn vẹn hơn.

Nếu thực sự bạn đang tìm một quán ăn trưa ngon tại Quận Ba Đình thì có thể lựa chọn nhà hàng này, nếu bạn muốn có thể liên hệ qua các thông tin dưới đây.

quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình
 • Địa chỉ: Số 116/D4 Giảng Võ, Ba Đình
 • Điện thoại : 0865 916 088
 • Website: https://botanica.vn/
 • Chỉ đường:

Quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình có vị trí số 6 là : Salmonoid.

Với địa chỉ là 32C Phố Cao Bá Quát, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội, rất thích hợp cho mọi người ghé thăm ăn trưa tại đây, với những gì địa điểm này đem lại, như không gian, đường đi và giá cả thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng về nó.

quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình

Với không gian khá đẹp, cùng với đó là nhà hàng bài trí một cách rất gần gữi thiên nhiên, nếu bạn muốn có một bữa ăn và lãng mạng và chill vào những buổi trưa tại quận Ba Đình thì mình nghĩ bạn có thể xem xét ghé qua quán này ăn thử một lần để biết đâu bạn sẽ chọn được một địa điêm đẹp rủ bạn bè mỗi lần tụ họp vào những buổi trưa nào đó.

Một bữa trưa tuyệt vời cùng vài người bạn, cùng với không gian đẹp, chắc chắn bạn sẽ có những thời gian mình nghĩ là rất tuyệt vời vào buổi trưa hàng ngày đó các bạn, nếu các bạn muốn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình có vị trí số 7 là : Phố Ngon 37 .

Nếu mọi người mới nghe tên chắc nghĩ quán nó là phố ngon ở 37, nhưng không phải các bạn nhé nó có tên là Phố Ngon 37, đó là tên quán như vậy, thực sự thì địa chỉ nó lại nằm tại Tầng 3, Lotte Center Hà Nội, 54 Phố Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội.

quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình

Phố ngon 37 là nơi tụ hội của hơn 300 món ngon từ khắp miền tổ quốc. Những đầu bếp của phố ngon luôn hy vọng có thể mang đến cho khách thưởng thức hương vị nguyên bản nhất của ẩm thực dân dã Việt Nam

Hệ thống của phố ngon 37 là rất nhiều nhà hàng, với mỗi địa điểm sẽ được gắn tên đường phố đó ví dụ như quán mà chúng ta ghé thăm ăn trưa ngon tại quận Ba Đình này là quán phố ngon 37 Đào Tấn.

quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình

Nhưng chúng ta đang nói địa điểm ăn ngon tại quận Ba Đình thì Phố ngon 37 là một lựa chọn cho các bạn, nếu các bạn muốn liên hệ, có thể theo thông tin sau đây.

Quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình có vị trí số 8 là : Long WangLẩu Hấp Thủy Nhiệt Hồng Kông.

Nằm tại 84 Phố Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, rất tiện đường đi lại cho những người cần ghé thăm quán này, lẩu hâp thuỷ nhiệt, giúp bạn có thời gian ngồi với nhau lâu hơn, đặc biệt là các fan của lẩu, nhất là những người mà tối đến họ còn phải vội vã về gia đình thì quán này giúp bạn có những nồi lẩu ngon tuyệt cú mèo.

Nếu lẩu các bạn quá quen với lẩu thái hoặc lẩu trung quốc, thì giờ món lẩu hoàn toàn khác đó là dùng hơi để chín thực phẩm, nước của những thực phẩm đó cuối cùng tạo ra một món cháo ăn cực kỳ ngon, nếu bạn chưa thử thì hãy thử một lần để biết.

An rất ngon mà không bị ngấy bởi sự hoà quện giữa các thực phẩm với nhau tạo nên những món ăn không bị ngầy và rất vào mồm, hãy đến đẻ thử một lần các bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 84 Phố Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0854 843 388
 • Mạng xã hôi: https://www.facebook.com/Longwang.lauhapthuynhiethongkong/
 • Website: https://longwang.vn/
 • Chỉ đường:

Quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình có vị trí số 9 là : Ốc Nhớ 37.

Bạn đã quá chán với lẩu, bít tết hoặc các thứ liên quan đến cớm, bún miến, phở các loại rồi, giờ là lúc mà mình xin giới thiệu để các bạn có thể nhớ đến và đổi món đi, nếu các bạn đang muốn thay đổi, chính là món ốc, các loại ốc giúp bạn ăn trưa tuyệt vời, hoặc rủ vài người bạn gọi vài đĩa ốc để ăn thì tuyệt lắm sao.

quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình

Các món với ốc, được các đầu bếp chế biến khá ngon, từ cháo ốc, ốc nướng, rồi nhiều món lắm, các bạn cứ thử đi sẽ biết những lời nói của mình hoàn toàn chính xác, đừng quên để lại lời comment hoặc lời giới thiệu của bên mình nhé.

Với một bữa trưa cùng vài người bạn thì chi phí cho những đĩa ốc này quá rẻ, tại sao chúng ta không tụ họp và thưởng thức bữa trưa tại đây, trong khi rất nhiều khách hàng nước ngoài họ cũng muốn đến ghé thăm và thưởng thức ốc và nước chấm đặc biệt tại đây.

Giờ thì các bạn có thể cần thông tin liên hệ tới quán này rồi đấy các bạn ạ.

 • Địa chỉ: Số 8, Ngõ 135 Đội Cấn, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hanoi, Vietnam
 • Điện thoại: 094 974 37 77
 • Mạng xã hội: https://www.facebook.com/ocnho3bay
 • Chỉ đường:

Quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình có vị trí số 10 là : Phở cuốn Hương Mai.

Có lẽ món ăn trưa đối với các chị em văn phòng cũng rất thích đó là phở cuốn, nếu mình không giới thiệu thì đó thật là một thiếu sót đối với bài viết này, đặc biệt trong khi vực quận Ba Đình, nếu mọi người đang có ý định tìm một quán nào đó để thưởng thức và đồ ăn thì ngon, các bạn nên nghĩ đến em này đó là phở cuốn Hương Mai.

quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình

Ngoài phở cuốn còn có nhiều món khác nhau các bạn nhé, nếu món phở không thể đem lại năng lượng cho một bữa trưa như mong muốn thì các bạn có thể ăn kèm các món khác cũng khá tuyệt vời tại đây.

Nếu các bạn đã muốn đến ghé thăm để thưởng thức bữa trưa ngon miệng thì chúng tôi xin cung cấp thông tin liên hệ như sau:

 • Địa chỉ: 108B1 Phố Trần Huy Liệu, Khu tập thể Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0973 344 556
 • Website: https://phocuon.vn/
 • Mạng xã hội: https://www.facebook.com/Phocuonvn
 • Chỉ đường:

Vậy là mình đã giới thiệu 10 quán ăn mà các bạn có thể quan tâm khi nghĩ đến bữa trưa của mình, rất có thể mình còn thiếu hoặc nhầm lẫn quán nào đó mà mình chưa liệt kê ở đây, nếu các bạn thấy quán nào xứng đáng hơn có thể để lại dưới comment hoặc liên hệ với mình để mình đính chính hoặc viết bài khác giới thiệu về quán đó, đừng quên số hotline của chúng tôi là 0365.247.888, các bạn có thể tương tác với chúng tôi qua Zalo, whatsapp cũng được, chúng tôi sẽ trả lời nhanh nhất có thể.

3 thoughts on “Khám phá 10 quán ăn trưa ngon tại quận Ba Đình”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button