Khám phá những quán cafe ngon nhất quận Ba Đình.

Có thể nói quận Ba Đình là quận tập trung rất nhiều đơn vị hành chính quốc giá, như nhà quốc hội, lăng chủ tịch hay phủ thủ tướng, rồi văn phòng trung ương đảng, tập trung hết ở quận Ba Đình, vì vậy mà các quán cafe cũng rất nhiều, đặc biệt là ven hồ Tây hay hồ Trúc Bạch, nên chúng ta hãy cùng khám phá xem quán nào ngon nhất hiện tại trên quận Ba Đình.

Có thể nói cafe là đặc sản của Việt Nam rồi, nhưng nhiều khi chúng ta đi uống cũng cần xem quán nào đang bán cafe chất lượng, đúng vị đặc sản là cafe chứ không phải những loại cafe uống không ra gì, vì vậy chúng ta hãy cùng nhau tham khảo và khám phá nhé.

Khám phá những quán cafe ngon nhất quận Ba Đình.

Cafe tại Việt Nam có thể nói là nhan nhản, các loại cafe từ đứng đường giá bèo bèo 10k/01 cốc, rồi thì các quán cafe cao cấp 150k-500k 1 cốc, rất nhiều loại để chúng ta uống, nhưng quan trọng nhất là có ngon và đậm chất cafe hay không lại là một chuyện, hay cứ đắt chưa chắc đã là ngon.

Khám phá những quán cafe ngon nhất quận Ba Đình: Quán cafe Thái Yên

Quán cafe Thái Yên được mở ra lần đầu tiên là tháng 4/2017 tại 184 Quán Thánh – Ba Đình – Hà Nội với nhiều tên gọi khác nhau như Cafe Yên, giờ thì tên gọi hiện tại là Thái Yên quán cafe Thái Yên, trong quá trình đó Thái Yên đã phát triển không ngừng.

Giờ đây với sự lớn mạnh của Thái Yên giờ thì Hà Nội có rất nhiều địa điểm cũng như trong Hồ Chí Minh đã có hai địa điểm của cafe Thái Yên.

Có lẽ quán đầu tiên luôn luôn là quán tạo ra ấn tượng cũng như tạo thương hiệu mạnh mẽ, mới có khả năng phát triển như vậy, chính vì điều đó nó có lẽ là quán mà bạn nên ghé thăm uống thử xem tại sao nó lại phát triển nhanh và lớn mạnh như vậy.

Thông tien liên hệ:

 • Địa chỉ: 184 Phố Quán Thánh, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0989 750 180
 • Website: thaiyencafe.com
 • Chỉ đường:

Khám phá những quán cafe ngon nhất quận Ba Đình: Tiny Post | Đội Cấn.

Có thể nói Tiny Post là một quán khá yên tĩnh và đẹp, thực sự nếu bạn muốn tìm một quán đẹp và yên tĩnh để thưởng thức đồ uống thì Tiny Post | Đội Cấn là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn, khi bạn muốn uống cafe.

Mang phong cách phong trần, phụ kiện bàn ghế rất cổ và cũ, đó là một cách tạo ra điểm nhấn riếng cho quán, có thể mỗi ông chủ quán lại có những phong cách riêng, để tạo ra phong cách riêng, ông chủ cũng không cần đầu tư quá nhiều để tạo ra một không gian quán độc lạ.

Với phong cách cổ điển và quán rất yên tĩnh là rất hợp cho những người ngồi uống cafe và thưởng thức nhâm nhi khi vào đây, đúng là chất thưởng thức cafe thì đúng hơn. Rất yên tĩnh và độc lạ.

Thông tin Liên Hệ.

 • Địa chỉ: ngõ 154 Phố Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0378 668 000
 • Mạng xã hội: https://www.facebook.com/Tinydoicancafe/
 • Chỉ đường.

Khám phá những quán cafe ngon nhất quận Ba Đình: Sóng Sánh Café.

Nghe từ sóng sánh đã làm cho chúng ta muốn ghé thăm quán cafe này rồi, quả thật thì sóng sánh tạo cho chúng ta vị cô đặc cafe làm cho chúng ta muốn uống gì đó, có thể nói quán này khá biết cách đặt tên đấy nhỉ.

Chắc nói về không ra thì quán này khá nhỏ, nhưng giới chủ quán khá biết cách tận dụng các không gian xung quanh cũng như bố trí các phụ kiện khá hợp lý, phong cách của quán khá teen nên rất phù hợp với giới trẻ, có lẽ ở đây giới nghiền cafe thì sẽ không là lựa chọn của họ, nhưng giới trẻ mình nghĩ bạn có thể đến để thưởng thức và ngắm đường phố hoặc dòng người qua lại.

Rất nhiều bạn trẻ đã tới đây thưởng thức đồ uống và đồ ăn nhanh ở đây, các bạn trẻ khá thân thiện, đồ uống cũng khá ngon. các bạn có thể tham khảo thông tin của quán như sau:

 • Địa chỉ: 48 Phố Ngọc Hà, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0936 162 615
 • Website: https://songsanh.cafe/
 • Mạng xã hội: https://www.facebook.com/songsanh.cafe/
 • Chỉ đường:

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button