Khám phá địa điểm: Đồi cỏ Cháy Vinh Quý có đẹp như những bức ảnh bạn nhìn thấy.

Nếu chúng ta tìm trên google với từ khoá Đồi cỏ Cháy Vinh Quý thì chúng ta sẽ thấy được những bức ảnh đẹp mê hồn cả mua mưa và mùa khô, có thể lúc đó bạn sẽ thấy một địa điểm tựa như tiên cảnh mà chúng ta có lẽ cần phải sách va ly lên để khám phá địa điểm đó ngay, nhưng không thực tế địa điểm đó như thế nào chúng ta cùng có cái cái nhìn đa chiều khi khám phá địa điểm này nhé.

Đồi cỏ Cháy Vinh Quý, Hạ Lang, Cao Bằng, Việt Nam

Có thể thấy địa điểm này được rất nhiều người khám phá qua những website nổi tiếng việt nam giới thiệu.

Khám phá địa điểm: Đồi cỏ Cháy Vinh Quý có đẹp như những bức ảnh bạn nhìn thấy.

Có thể thấy qua những bức ảnh được những website này giới thiệu thì chúng ta sẽ thấy địa điểm này đẹp mê hồn, có website còn nói rằng địa điểm này đẹp được định giá triệu đô, đủ để thấy rằng Đồi cỏ Cháy Vinh Quý đẹp như thế nào.

Đồi cỏ Cháy Vinh Quý, Hạ Lang, Cao Bằng, Việt Nam

Chúng ta trước khi đi du lịch khám phá địa điểm nào đó, hãy check kỹ địa điểm mà chúng ta sắp khám phá có đẹp như vậy không, có thực sự tuyệt vời như những người đi trước đã viết không để chúng ta khi ghé thăm đó không bị sốc trước những phong cảnh bình thường của địa điểm đó.

Đồi cỏ Cháy Vinh Quý, Hạ Lang, Cao Bằng, Việt Nam

Và đây nữa

Đồi cỏ Cháy Vinh Quý, Hạ Lang, Cao Bằng, Việt Nam

Không phải đẹp như chúng ta nhìn thấy qua những bức ảnh đã được làm đẹp

Đồi cỏ Cháy Vinh Quý, Hạ Lang, Cao Bằng, Việt Nam

Tiếp nữa nào.

Đồi cỏ Cháy Vinh Quý, Hạ Lang, Cao Bằng, Việt Nam

Có thể nói chúng ta cần có cái nhìn thực tế, những cảnh quay trân thực chính là điều mà mình muốn nói, chúng ta đừng nhìn những bức ảnh mà được các nhiếp ảnh gia, chăm chút từng chút một để có những bức hình đẹp long lanh, nhưng nó lại có gì đó khác với thực tế.

Đồi cỏ Cháy Vinh Quý, Hạ Lang, Cao Bằng, Việt Nam

Chúng ta có thể chiêm ngưỡng nhưng bức ảnh cực kỳ đẹp ở Đồi cỏ Cháy Vinh Quý, qua những nhiếp ảnh gia thì nó sẽ có những vẻ đẹp một cách tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo những bức ảnh tuyệt đẹp này.

Khám phá địa điểm Đồi cỏ Cháy Vinh Quý, Hạ Lang, Cao Bằng, Việt Nam

Đồi cỏ Cháy Vinh Quý là đồi cỏ Ba Quáng (đồi cỏ Vinh Quý) – nằm giáp ranh giữa xóm Khum Đin và xóm Bắc Vọng, thuộc xã Vinh Quý, huyện Hạ Lang, tình Cao Bằng. Đường di chuyển tới khu vực đồi cỏ cháy Ba Quáng khá thuận lợi.

Đồi cỏ Cháy Vinh Quý, Hạ Lang, Cao Bằng, Việt Nam

Khoảng cách từ thị trấn Thanh Nhật (huyện Hạ Lang) tới khu đồi khoảng 6-7km đường bê tông, có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô. Du khách lưu ý, khi đến ngã ba xóm Khum Đin, cách UBND xã Vinh Quý 3km, rẽ phải vào đường bê tông nhỏ và di chuyển tiếp khoảng hơn 3km là đến đồi cỏ Ba Quáng,

Đồi cỏ Cháy Vinh Quý, Hạ Lang, Cao Bằng, Việt Nam

Để đến điểm ngắm bao quát không gian, chiêm ngưỡng những đồi cỏ cháy vàng ruộm nhấp nhô, xa xa là dãy núi trập trùng, du khách phải leo bộ khoảng 15 phút.

Đồi cỏ Cháy Vinh Quý, Hạ Lang, Cao Bằng, Việt Nam

Do đó, bạn nên mang theo áo ấm, giày thể thao leo núi, nước uống. Mùa đông, khu vực này có nhiệt độ rất lạnh, từ 8 đến 15 độ C, thời tiết thay đổi nhanh. Du khách nên chọn ngày nắng ráo để việc di chuyển không vất vả, du khách có thể chọn những bộ váy nhẹ nhàng, màu sắc bắt mắt hoặc đồ đông phối hợp giữa áo khoác dạ, khăn, mũ len… Những màu sắc như trắng – đỏ, xanh, nâu cam dễ nổi bật giữa đồi cỏ.

Mời chúng ta cùng xem những bức ảnh thật nhất về địa điểm : Đồi cỏ Cháy Vinh Quý, Hạ Lang, Cao Bằng, Việt Nam

Đó là mùa thu, còn những mùa khác thì sao, chúng ta hãy nhìn một cách tổng thể nó để thấy rằng đó là một địa điểm đẹp, nhưng không đến mức view triệu đô như những website đã từng viết về địa điểm này. Các bạn có thể tham khảo video này để chúng ta có cái nhìn chân thực hơn.

Chúng ta sẽ có cái nhìn khách quan về địa điểm này, còn mỗi người có những đam mê khác nhau, đây chỉ là cảm nhận mang tính cá nhân mà thôi, hy vọng các bạn sẽ có những thông tin bổ ích thêm để trước khi bước lên và đi khám phá địa điểm Đồi cỏ Cháy Vinh Quý, Hạ Lang, Cao Bằng, Việt Nam.

Khám phá địa điểm: Bãi Biển ở Minh Châu Quan Lạn

Mùa hè mùa của du lịch, có lẽ là như vậy mình cũng hòa chung trong không khí nóng bức, tìm đến những nơi có biển có cát để trải nghiệm tắm biển và ngắm những vẻ đẹp hoang sơ đó, mình chọn du lịch Quảng Ninh, nơi có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng cũng như có những hòn đảo còn hoang sơ và chưa bị đô thị hóa và cuối cùng mình đã chọn Quan Lạn- Minh Châu.

Khám phá địa điểm: Bãi Biển ở Minh Châu Quan Lạn.

Để khám phá bãi biển đẹp và có thời gian nghỉ ngơi, nhóm mình đã đi ra sớm để tìm chỗ ngồi ăn hải sản cũng như vừa tắm biển, nhưng sự thật thì sao.

Bãi Biển ở Minh Châu Quan Lạn

Khám phá địa điểm: Bãi Biển ở Minh Châu Quan Lạn.

Cả nhóm đi ăn trưa sau đó nghỉ ngơi, háo hức để được đi tắm biển, vì vậy nhóm chúng mình đã chuẩn bị đồ uống để mang ra biển để trải nghiệm những gì mà nhiều vlog đã ca ngợi về bãi biển này.

Bãi Biển ở Minh Châu Quan Lạn

Rất nhiều website các yotuber và các tiktoker đã nói về nó mà không thấy ai nói về những gì mình khám vá ra khi tới địa điểm này. thật sự thì không như những người nói, mọi người cũng cần có cái nhìn khách quan hơn.

Bãi Biển ở Minh Châu Quan Lạn

Và đây là bải biển mà ngọi người nói là hoang sơ, yên tĩnh, có thể nói nó hoàn toàn ngược lại những gi mọi người nói, bãi biển quá đông, có lẽ nó không thể đông bằng các bãi biển như Sầm Sơn vào những ngày nghỉ như 30/4 hay 1/5 được, nhưng thật sự đông như thế thì tắm gì nhỉ.

Bãi Biển ở Minh Châu Quan Lạn

Để được khung cảnh vắng như thế này bên mình phải chọn giữa trưa để ra ngắm biển thưởng thức gió biển và nhâm nhi vài chai bia cảm nhận gió mang hơi nước phả vào mặt như thế nào.

Bãi Biển ở Minh Châu Quan Lạn

Còn không các bạn cần khám phái địa điểm này vào buổi sáng sớm, nơi bình minh bắt đầu, bạn có thể xuông tắm rồi về khách sạn ăn sáng, bọn mình thì lựa chọn không ăn sáng để trải nghiệm các đồ ăn địa phương tại đây như thế nào.

Quay lại chủ đề về việc khám phá địa điểm đó là Bãi Biển Minh Châu – Quan Lạn, khi mình đi ra buổi chiều khi đã ăn trưa nghỉ ngơi và ra tắm biển lúc 4h chiều, ôi trời ơi qua đống luôn, nếu các bạn không tin các bạn có thể tham khảo qua video này của mình.

Các bạn có thể thấy bãi biển quá là đông, bọn mình chọn một cái bàn đê ngồi và ăn uống, trong khi rất nhiều người đã chuẩn bị để tắm nhưng vì quá đông như vậy nên bọn mình đã không xuống tắm, mọi người bạn của mình thì ngồi nhâm nhi vài chai bia và con mực nướng, các chị em thì ăn đồ hải sản, còn mình đi tham quan bãi biển này.

Nếu có cái nhìn khách quan thì bãi biển sạch với việc bãi biển mới khai thác nên còn rất hoang sơ theo đúng như những người khác nói, bãi biển để tăm thì không được rộng trải dài như các nơi khác, mình sáng đến có tắm thì bãi biển đẹp, nhưng không thoải dài như những bãi biển khác, nó có độ dốc vì vậy các bạn không biết bơi đừng đi quá xa, hơn nữa khi bạn ra đây tắm biển có các dịch vụ bơi thuyền và dùng thuyền cao tốc kéo đi như thế này.

Bãi Biển ở Minh Châu Quan Lạn

Còn thực sự nó không đẹp và hoàn hảo như các website cung cấp dịch vụ du lịch nói, với những từ hoa mỹ và tâng bốc đâu các bạn ạ.

Bãi Biển ở Minh Châu Quan Lạn

Với mỗi người khi khám phá một địa điểm có cảm nhận khác nhau, với mình thì có cảm nhận một cách khách quan và chân thật, có thể có những góc nhìn mà không ai dám nói, nhưng mình thì có thể nói, để đem đến cho người đọc có cái nhìn tổng quan nhất, giúp người đọc có cái nhìn chân thật nhất mà mình đã khám phá.

Hy vọng bài viết đem đến cho các bạn một góc nhìn khác cũng như những góc nhin của nhiều bloger hoặc những youtuber và tiktoker khác, nhưng cũng nói thêm rằng mình cần động lực để ra những khám phá địa điểm mới, thì các bạn có thể theo dõi website hoặc theo dõi các kênh trên mạng xã hội, như facebook, youtuber và tiktok để có thể cập nhập kịp thời những thông tin mình mới chia sẻ.

L’AZURE RESORT & SPA PHÚ QUỐC, hấp dẫn đến lạ kỳ

Tọa lạc tại thị trấn Dương Đông, L’Azure Resort and Spa có khu vực bãi biển riêng, spa có 3 lựa chọn ăn uống. Resort cung cấp dịch vụ đón tại sân bay miễn phí và truy cập WiFi miễn phí.

Được trang trí trang nhã, tất cả phòng nghỉ tại đây đều có đồ nội thất bằng gỗ tối màu và cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên. Mỗi phòng còn có TV màn hình phẳng, khu vực ghế ngồi và phòng tắm riêng.

L’Azure Resort and Spa nằm cách 10 phút đi bộ từ Chợ đêm Phú Quốc và cách 30 phút lái xe từ Vườn quốc gia Phú Quốc. Du khách có thể đến chỗ nghỉ từ sân bay Phú Quốc, cách thành phố Hồ Chí Minh 50 phút bay nội địa và thành phố Hà Nội 2 giờ 10 phút bay nội địa.

Read more

Khám Phá Lùng Vài – Hà Giang, Thiên Đường Ruộng Bậc Thang

Các bạn đã biết tới Hà Giang với Mã Pì Lèng hùng vĩ, cao nguyên đá Đồng Văn, hoa tam giác mạch, hay dòng sông Nho Quế. Nhưng ngay cạnh trung tâm Hà Giang có một địa điểm ít ai biết tới, không phải là Khuổi My, mà là Lùng Vài, nơi các bạn sẽ thực sực choáng ngợp và liên tục há hốc mồm khi tới được đây

Ruộng Bậc Thang ở đây bà con vẫn chưa gặt, một màu vàng trải dài ra đến tận chân trời bao la trùng điệp, một phần thưởng thực sự xứng đáng khi bạn đến được đây!

Read more

Cột mốc A pa chải, ngã 3 giữa Việt Nam – Lào – Trung Quốc.

Cột mốc ba cạnh phân chia ranh giới ba nước Việt Nam – Lào – Trung Quốc lung linh dưới nắng. Niềm xúc động và tự hào dân tộc trào dâng.

A Pa Chải thuộc địa phận xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé, cách thành phố Điện Biên Phủ 250 km, là điểm cực tây của Tổ quốc, nơi có cột mốc phân chia ranh giới giữa ba nước Việt Nam – Lào – Trung Quốc.

Read more

Contact Me on Zalo
Call Now Button