Tìm kiếm việc làm đơn giản trên google đang được thử nghiệm giao diện mới.

Mạng lưới việc làm là rất cần thiết và tiềm năng rất nhiều, nó cung cấp rất nhiều hữu ích cho những người có nhu cầu đi làm cũng như cung cấp cho những nhà tuyển dụng nhiều khám phá mới, đó là lý do mà google đã thử thay đổi giao diện tìm kiếm việc làm khác đi.

tìm việc làm

Giao diện này hoàn toàn mới so với giao diện của mà chúng ta đang được biết đến, tuy vậy việc này được google chỉ thử nghiệm một số nhỏ mà thôi. Hiện tại nếu các bạn tìm kiếm thì sẽ thấy như thế này.

tìm việc làm

Tôi đã tìm kiếm thử tại thị trường Việt Nam thì giao diện vẫn cũ, điều đó thì chúng ta chỉ có thể hy vọng giao diện mới sẽ được áp dụng cho cả thị trường Việt Nam.

tìm việc làm

Nhưng thật sự thì việc khám phá địa điểm hay tìm việc thì thay đổi giao diện tìm việc kiểu này mình thấy khá là tuyệt vời, được rất nhiều người thích giao này. Giúp người dùng tiếp cận được nhiều thông tin hơn, nếu có thể họ thêm những tiêu chí đánh giá địa điểm vào thì càng làm việc thay đổi đó trở nên hiệu quả hơn.

tìm việc làm

Giao diện kiểu này tón ít không gian trên trang tìm kiếm, nhưng cũng thể hiện được rất nhiều công việc cho người tìm kiếm. Hy vọng Google sẽ phát triển tính năng này trên toàn thế giới.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button