Video nóng Phương Mỹ Chi có gì mà mọi người muốn xem.

Hôm nay 20/12 mình sáng dậy vào trình duyêt EDGE để check tin tức và vãi thứ linh tinh, thì thấy bài viết về video nóng của Phương Mỹ Chi được trình duyệt đề xuất, trước đây có mấy tờ báo Việt Nam có nói rồi, nhưng mình cũng không quan tâm lắm. Nhưng giờ lại đề xuất, thì mình bảo ờ thì tìm hiểu xem thế nào mà nhiều người chia sẻ rần rần đến vậy.

clip hot Phương Mỹ Chi

Trước đây mình khá thích nghe Phương Mỹ Chi hát, nhưng sau vụ ồn ào với người cô người đã có công nuôi dưỡng và đào tạo từ những bước đầu tiên chập chững hát, nhưng sau đó vì có chút danh tiếng thì phủ nhận thì phải, mình cũng không nhớ nữa, nên mình không còn thích bạn này nữa, nhưng giờ nghe đến vụ phòng the được tung lên mạng thì mình cũng không quá bất ngờ.

Video nóng Phương Mỹ Chi có gì mà mọi người muốn xem.

Mình không bất ngờ vì những gì mình thấy từ khi Phương Mỹ Chi nổi tiếng một chút, những phát ngôn cũng về những người lớn tuổi, những cách sống của PMC đã không còn là một cô bé ngây thơ ngày nào, cùng với với nhiều thứ khác trong cuộc sống đã làm PMC thay đổi.

clip hot Phương Mỹ Chi

Mình cũng ít vào mạng xã hội facebook nhưng tự dưng thấy báo chí đăng lên thì mình muốn tìm thôi, chứ thực sự nếu có một đơn vị xử lý truyền thông chuyên nghiệp thì chắc không đến nỗi mình lại muốn tìm hiểu đáu, vì mình có thấy gì đâu, tự dưng báo trí đăng nhiều thế sao lại không xem.

clip hot Phương Mỹ Chi

Tâm lý tò mò của người xem đó là điều dễ hiểu, nhu cầu tiếp nhận thêm kiến thức là nhu cầu chính đáng của con người, nhưng nếu như báo trí không đề cập đến, hoặc Phương Mỹ Chi không thuê truyền thông làm theo kiểu dập lửa thì chắc đã không thổi bùng sự việc đến nay.

clip hot Phương Mỹ Chi

Thay vì thuê báo trí, hoặc nhu cầu săn tin của báo chí rất cao, thì đội xử lý truyền thông nên có cách xử lý khéo léo hơn thay vì những phát ngôn luôn lúc đang khủng hoảng, càng làm nhiều người tò mò, càng làm nhiều người muốn xem video đó có gì.

Rất nhiều người nhu cầu xin vào muốn xem video đó, việc chia sẻ video có nội dung nhạy cảm, được cho là vi phạm nguyên tắc cộng đồng,

clip hot Phương Mỹ Chi

Với việc càng nhiều biết thế này sự việc sẽ càng bùng lên, chính vì điều đó thì Phương Mỹ Chi không thể dập được vụ này nữa. Nhưng thông tin từ chính Phương Mỹ Chi thì như thế nào, chúng ta cần nhìn nhận sự việc từ hai chiều, sau đó mới đến những gì từ video đó cung cấp cho ta xác thực hơn, chúng tôi sẽ mô tả hình ảnh video đó ở phần sau, còn đây là ý kiến phản hồi từ Phương Mỹ Chi.

clip hot Phương Mỹ Chi

Chỉ có điều càng thanh minh thì càng làm báo trí chú ý, càng làm thêm sự việc có tin tức để lên, đặc biệt hơn đội ngũ truyền thông còn viết bài rất cần thận, có thể thuê cả viết bài trên các trang báo trí như các vụ scandan khác của các nghệ sĩ.

clip hot Phương Mỹ Chi

Nội dung bài viết này khá dài, mình xin phép được đưa lên đây để bạn đọc tham khảo từ những phát ngôn của Phương Mỹ Chi.

Phát Ngôn của Phương Mỹ Chi được đội ngũ quản lý suy nghĩ rất kỹ để phát biểu.

Thương gửi quý khán giả,
5 ngày kể từ khi thông tin thất thiệt vô căn cứ nhằm bôi nhọ danh dự xảy đến với Phương Mỹ Chi.
Thật đáng buồn vì đã làm khán giả của Chi lo lắng. Chi muốn gửi lời xin lỗi đến quý khán giả đã vì Chi mà lo lắng thời gian qua.
Biết rõ bản thân đang bị vu khống, Phương Mỹ Chi đã cùng quản lý của mình, anh Phan Anh, cũng như tập thể cty VMAS/PMC-Ent đã khẩn trương tìm kiếm tất cả phương án để giải quyết sớm nhất có thể. Trong đó phía cty cũng đã nhờ đến các chuyên gia công nghệ.
Từ góc nhìn của chuyên gia công nghệ, nhận định rằng đây là clip được can thiệp bằng công nghệ deepfake. Và không chỉ riêng Chi mà rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới đã rơi vào trường hợp tương tự, phổ biến hơn là cuộc gọi video lừa đảo hiện nay cũng sử dụng công nghệ này. (Tuy nhiên, ý kiến của chuyên gia chỉ mang ý nghĩa tham khảo, do đó Chi chưa thể thông báo đến các bạn sớm hơn được.)
Song song với đó, Phương Mỹ Chi và ekip đã nỗ lực tìm kiếm và tập hợp chứng cứ để gửi đơn trình báo đến cơ quan chức năng của Bộ Công An và đã được tiếp nhận. Bước đầu, các chuyên gia an ninh mạng nhận định, Phương Mỹ Chi KHÔNG PHẢI nhân vật xuất hiện trong video và clip có dấu hiệu can thiệp bằng công nghệ.
Thời gian điều tra có thể kéo dài, cho đến khi có kết quả chính thức. Đối với cô gái 20 tuổi khi bị tổn hại danh dự, nhân phẩm, Chi đã xem đây là 1 hành trình dài, không chỉ lấy lại danh dự cho bản thân, cho sự cống hiến nghệ thuật gần 10 năm qua, mà còn là hành trình theo đuổi đến cùng để sát cánh cùng nạn nhân bị vu khống, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm, bạo lực trên mạng xã hội sau này có thêm sự mạnh mẽ để bảo vệ bản thân.
Gửi đến những “kẻ nấp sau màn hình”. Các bạn sẽ mãi mãi không hiểu được nỗi uất giận của những nạn nhân bị chà đạp danh dự, nhưng các bạn sẽ hiểu được hậu quả của hành động mà mình đang làm là như thế nào. Chưa bao giờ Chi cảm thấy mình cần có trách nhiệm đối với bản thân nói riêng, và đối với những nạn nhân của nạn vu khống, bạo hành trên mạng xã hội… nói chung đến vậy!
Lời kết lại, Phương Mỹ Chi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những khán giả đã luôn động viên Chi suốt thời gian qua. Sự tin yêu từ quý khán giả sẽ là động lực giúp Chi quyết liệt và giữ vững tinh thần đến cuối cùng.

Mình chỉ đặt câu hỏi là “Từ góc nhìn của chuyên gia công nghệ” Ai là chuyên gia công nghệ, hay PMC sau vụ này trở thành chuyên gia công nghệ, Trong nội dung bài này có thể phân tích kỹ thì thấy nội dung được chia làm 3 phần chính ( Theo ý kiến của mình)

  • Đó là khẳng định không phải từ chuyên gia, nhưng chuyên gia nào thì không nói
  • Lôi kéo những những FAN người còn đang lưỡng lự về video bằng sự thương cảm của cô bé còn trẻ, mà mình thấy sự còn trẻ từ vụ người cô, đã lỗi kéo rồi.
  • Lôi kéo những người đã từng dính scandan lên tiếng ủng hộ PMC

Vậy đây là phần chính mà mình đã nói trên tiêu đề đó là video đó là gì mà mọi người muốn xem thế, nếu mọi người muốn xem thì khá đơn giản thôi mình sẽ trình bày cách để xem video này, nhưng mình nói trước là mình đang bàn luận về video đó có phải PMC hay không, mình không cổ suý cho những video phản cảm và thô tục, chính vì vậy các bạn có xem hay không là quyền các bạn.

clip hot Phương Mỹ Chi

Như bạn này nói thì có thể video có độ dài 56 giây, cảnh một cô gái đang “mút kem” bộ phận sinh dục của nam giới, hình ảnh cô gái đó có đôi kính và khuôn mặt giống PMC, hành động “mút kem” đó được bạn nam giới quay sát mặt, cô gái đó ngẩng mặt rất gần camera nên có thể thấy rất rõ khuân mặt cô gái đó.

clip hot Phương Mỹ Chi

Giờ thì phần mình đã hứa các bạn có thể xem chi tiết về video bằng cách nào, việc chia sẻ video trên facebook là không được, nên mọi người thường dùng zalo để chia sẻ video vì vậy để xin video bạn nên có nick zalo.

  • Lên facebook tìm từ khoá Phương Mỹ Chi, lập tức có nhiều từ khoá gợi ý bạn chọn đại 1 từ khoá nào liên quan đến cái đó, sau đó tìm đến các bài viết nói về video đó rồi xin video, các chủ topic sẽ gửi cho bạn qua zalo
  • Vào các trang webs người lớn, trang website này cung cấp những video của người lớn, yêu cầu khi vào trang này bạn nên đủ 18 tuổi để chịu trách nhiệm về hành vi của mình, khi vào website người lớn đó bạn gõ từ khoá “Phương Mỹ Chi” nó sẽ hiện ra video bạn cần tìm, Nếu gặp trường hợp website bị chặn bạn có thể dùng VPN để vượt tường lửa để vào.

Lời kết:

Mình không khẳng định đó là video của PMC, mình chỉ quan tâm đến khi nào cơ quan chức năng đưa ra kết luận thì mình mới khẳng định được, còn cơ quan chức năng chưa đưa ra kết luận thì mình cũng chưa tin từ phát ngôn của Phương Mỹ Chi hay từ cộng đồng mạng. Một lần Cuối mình xin khẳng định việc video này các bạn có thể tìm được hay không thì là do kỹ năng, mình không cổ suý hoặc phát tán hình anh mạng tính chất vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button