Khám phá địa điểm 𝗠𝗼𝗯𝗶𝘂𝘀 𝗦𝗽𝗮𝗰𝗲 tại 137 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Thế giới vũ trụ đang phát triển một cách thần tốc, đặc biệt hơn nữa, tất cả các công ty đang đua đến một thế giới vũ trụ đầy mới mẻ, nó cũng không nằm ngoài dòng xoáy đó, đó chính là quán cafe 𝗠𝗼𝗯𝗶𝘂𝘀 𝗦𝗽𝗮𝗰𝗲 nó tọa lạc một vị trí cực kỳ đắc địa đó là 137 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội, tại đây có gì mới mẻ mà hôm nay mình lại khám phá về nó, nhưng chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi đọc xong bài viết của mình dâu nhé.

Bạn sẽ khá ấn tượng với phong cách đầy hiện đại và bí hiểm của vũ trụ khi chúng ta nhìn từ bên ngoài địa điểm này, nó sẽ kích thích trí tò mò để các bạn sẽ vào khám phá địa điểm đấy mới mẻ và cuốn hút như vậy.

Đặc biệt hơn khi bạn vào bên trong bạn sẽ thấy rằng đi uống cafe ngồi 1 chỗ hay không nghĩ ra chỗ chơi ở Hà Nội thì tới đây là một điểm gợi ý cho bạn, hãy thử tới Mobius xem. Quán có mô hình cafe boardgame nhưng được đầu tư khá công phu với 4 tầng 4 chủ đề khác nhau

Tầng 1 là 1 vũ trụ điện tử với các khoang màu đen trắng đủ các trò xbox, pes, nitendo…

Tầng 2 sẽ là nơi mà các bạn hoà mình vào game ma sói quốc dân, không gian bí ẩn decor rất thật, có cả mặt nạ, đèn báo hiệu… và bên cạnh là phòng Cắm trại với không gian khá thiên nhiên, trang bị cả máy chiếu. Nếu ai thích poker, mạt chược hay phi tiêu, gắp gấu thì chắc chắn sẽ mê mệt.

Tầng 3 bởi sự đầu tư tỉ mỉ và hoành tráng ở đây.

Tầng 4 sẽ nhẹ nhàng hơn với 1 phòng concept Nhật Bản và 1 phòng concept Tây Bắc.💐

Nhân viên khá nice, hướng dẫn và chơi cùng các game rất nhiệt tình luôn. Menu ở đây rất nhiều đồ uống, chất lượng ổn. Đang chạy khai trương được tặng snack và free phí chơi game nên mình thấy khá rẻ cho trải nghiệm cực thú vị này nhé.

Mời các bạn check in qua hình ảnh của em nó đây ạ.

Nếu các bạn đã qua đây rồi hãy để lại những cảm nhận và những khám phá về địa điểm này để các bạn khác còn biết nhé.

1 thought on “Khám phá địa điểm 𝗠𝗼𝗯𝗶𝘂𝘀 𝗦𝗽𝗮𝗰𝗲 tại 137 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button