Soranchi Coffee – Cafe – L506 Khu Biệt Thự LK Bảo Sơn

Chào các bạn, có lẽ cafe cuối tuần là điều mà chúng ta nên khám phá, với những địa điểm mới, đó là điều mà tôi luôn luôn hướng tới, cùng với đó là hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn một địa điểm mới có thể không “chói lóa” nhưng nó cũng là điểm mà bạn nên ghé qua để thưởng thức nó.

Soranchi Coffee – Cafe – L506* Khu Biệt Thự LK Bảo Sơn

Khu biệt thự Thiên Đường Bảo Sơn là một phần trong tổng thể dự án xây dựng, phát triển khu đô thị mới tại An Khánh, Hà Nội. Khu đô thị mới An Khánh sẽ là điểm nhấn của miền Bắc Việt Nam trong tương lai với những công trình độc đáo về kiến trúc, hài hòa về phong thủy, tôn vinh văn hóa Việt Nam và đạt tiêu chuẩn quốc tế về điều kiện, môi trường và an ninh.

– Vốn đầu tư: Tổng vốn đầu tư ban đầu cho dự án Công viên giải trí & du lịch văn hóa Thiên Đường Bảo Sơn (Baoson Paradise) là 100 triệu đô la Mỹ.
– Chủ đầu tư: Tập đoàn Bảo Sơn – Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Xây dựng và Du lịch Bảo Sơn.

Trong đó có một quán cực chất dành cho những phút thư giãn của chúng ta đó là Soranchi Coffee – Cafe – L506* Khu Biệt Thự LK Bảo Sơn

Nếu bạn muốn dời xa Hà Nội 1 chút, để cảm nhận không gian xanh và thoáng đãng thì Thiên Đường Bảo Sơn có thể là một lựa chọn không thể không biết đến, với những thực đơn có thể bạn sẽ thích.

Với menu đồ uống đậm chất khác biệt giúp chúng ta có thể thưởng thức nó một cách tuyệt vời.

Đừng bỏ qua một địa điểm mới như thế này để khám phá địa điểm mà chúng tôi đã đi qua, hy vọng các bạn có thể có một địa điểm check in sắp tới, đừng quên đóng góp cho chúng tôi những địa điểm mới mà các bạn vừa khám phá ra nhé, đừng quên để lại các đánh giá google maps cho các địa điểm mà các bạn đã đi qua nhé.

1 thought on “Soranchi Coffee – Cafe – L506 Khu Biệt Thự LK Bảo Sơn”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button