Khám phá 10 địa điểm nghỉ dưỡng tốt nhất khi ở quận Đống Đa – Hà Nội.

Chào các bạn, có lẽ Hà Nội là thủ đô của đất nước, nhưng cũng có rất nhiều địa điểm cần khám phá, mà chúng ta khi ghé thăm Hà Nội, cũng nên biết, đặc biệt khi chúng ta ghé thăm quận Đống Đa, nơi mà có nhiều địa điểm nghỉ ngơi trong quá trình bạn đi làm việc và công tác tại quận này.

Hôm nay chúng ta hãy cùng khám phá 10 địa điểm tốt nhất để nghỉ ngơi khi đến quận Đống Đa.

Chúng ta nếu có đi công tác hay có việc gì khi đến Hà Nội, đặc biệt là Quận Đống Đa thì đừng quên danh sách top cac địa chỉ này nhé.

Danh sách top 10 khám phá địa điểm hôm nay tại quận Đống Đa bao gồm.

Khám phá địa điểm số 1 khi đi nghỉ tại Đống Đa là : Khách sạn A&EM VILLA

 • Địa chỉ: 139 Tam Khương SỐ 4, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Giá 01 đêm: 350.000 VNĐ Chi phí tùy thời điểm có thể thay đổi theo mùa
 • Tiện nghi:  Wi-Fi miễn phí / Chỗ đỗ xe / Điều hòa nhiệt độ /

Một số hình ảnh của Khách sạn A&EM VILLA

Tọa lạc tại thành phố Hà Nội, cách trung tâm thương mại Vincom Center Nguyễn Chí Thanh 2,8 km, A&EM VILLA cung cấp chỗ nghỉ với sân hiên và chỗ đỗ xe riêng. Chỗ nghỉ này nằm trong bán kính 3 km từ Văn Miếu – Quốc Tử Giám, 3,2 km từ Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam và 3,6 km từ Nhà Thờ Lớn. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách.

Phòng nghỉ của khách sạn được trang bị máy điều hòa, truyền hình cáp màn hình phẳng, ấm đun nước, chậu rửa vệ sinh (bidet), máy sấy tóc và bàn làm việc. Tất cả các phòng còn có tủ để quần áo và phòng tắm riêng.

A&EM VILLA nằm cách Chùa Một Cột 3,6 km và trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza 3,7 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Nội Bài, nằm trong bán kính 24 km từ chỗ nghỉ.

Video về Khách sạn A&EM VILLA

Khám phá địa điểm số 2 khi đi nghỉ tại Đống Đa là : Khách sạn ĐỨC TRỌNG

 • Địa chỉ: 38 Phố Vọng Số Nhà 38 Phố Vọng Phường Phương, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
 • Giá 01 đêm: 550.000 VNĐ Chi phí tùy thời điểm có thể thay đổi theo mùa
 • Tiện nghi:  Wi-Fi miễn phí / Chỗ đỗ xe / Điều hòa nhiệt độ / Dịch vụ đưa đón sân bay (miễn phí)/ Máy pha trà/cà phê trong tất cả các phòng

Mốt số hình ảnh của Khách sạn ĐỨC TRỌNG

Tọa lạc tại thành phố Hà Nội, cách trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza 3,1 km và Nhà Hát Lớn 3,3 km, ĐỨC TRỌNG HOTEL cung cấp chỗ nghỉ với sân hiên cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Khách sạn 3 sao này có bàn đặt tour và dịch vụ đưa đón miễn phí. Tại đây cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

Phòng nghỉ tại ĐỨC TRỌNG HOTEL được trang bị ấm đun nước, máy điều hòa và TV màn hình phẳng.

Chỗ nghỉ phục vụ bữa sáng đầy đủ kiểu Anh/Ailen và bữa sáng kiểu Á hàng ngày.

Nhà Thờ Lớn và Văn Miếu – Quốc Tử Giám đều nằm trong bán kính 3,4 km từ ĐỨC TRỌNG HOTEL. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Nội Bài, cách khách sạn 24 km.

Video Khách sạn ĐỨC TRỌNG

Khám phá địa điểm số 3 khi đi nghỉ tại Đống Đa là : Novotel Hanoi Thai Ha

 • Địa chỉ: Số 2 Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
 • Giá 01 đêm: 1.800.000 VNĐ Chi phí tùy thời điểm có thể thay đổi theo mùa
 • Tiện nghi:  1 hồ bơi/ Wi-Fi miễn phí / Chỗ đỗ xe / Điều hòa nhiệt độ / Dịch vụ đưa đón sân bay (miễn phí)/ Máy pha trà/cà phê trong tất cả các phòng

Một số hình ảnh về Novotel Hanoi Thai Ha

Tọa lạc tại thành phố Hà Nội, cách trung tâm thương mại Vincom Center Nguyễn Chí Thanh 2,6 km, Novotel Hanoi Thai Ha cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, hồ bơi ngoài trời và trung tâm thể dục. Khách sạn 5 sao này có quán bar và phòng nghỉ lắp máy điều hòa với WiFi miễn phí cùng phòng tắm riêng. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

Chỗ ở tại khách sạn được trang bị TV truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, bếp nhỏ, bàn làm việc và ấm đun nước.

Novotel Hanoi Thai Ha phục vụ bữa sáng kiểu lục địa hoặc tự chọn.

Khách sạn cung cấp chỗ nghỉ 5 sao với phòng xông hơi khô và sân hiên.

Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam và Văn Miếu – Quốc Tử Giám đều nằm trong bán kính 3,2 km từ Novotel Hanoi Thai Ha. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Nội Bài, nằm trong bán kính 23 km từ khách sạn.

Video về Novotel Hanoi Thai Ha

Khám phá địa điểm số 4 khi đi nghỉ tại Đống Đa là : OYO 416 Giao Thông Hotel

 • Địa chỉ: 152 Phố Lê Duẩn, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
 • Giá 01 đêm: 350.000 VNĐ Chi phí tùy thời điểm có thể thay đổi theo mùa
 • Tiện nghi:  Wi-Fi miễn phí / Chỗ đỗ xe / Điều hòa nhiệt độ / Máy pha trà

Một số hình ảnh của OYO 416 Giao Thông Hotel

Các biện pháp bổ sung nhằm đảm bảo sức khỏe & an toànChỗ nghỉ này đã thực hiện các biện pháp bổ sung nhằm đảm bảo sức khỏe và vệ sinh vì sự an toàn của bạn chính là ưu tiên hàng đầu của họXem thông tin chi tiết về sức khỏe & an toàn

Tọa lạc tại thành phố Hà Nội, cách Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam 1,8 km và Văn Miếu – Quốc Tử Giám 1,8 km, OYO 416 Giao Thông Hotel cung cấp chỗ nghỉ với sảnh khách chung và WiFi miễn phí cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Chỗ nghỉ này nằm trong bán kính khoảng 2,1 km từ trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, 2,1 km từ Nhà Thờ Lớn và 2,4 km từ Nhà Hát Lớn Hà Nội. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và phòng giữ hành lý cho khách.

Phòng nghỉ tại OYO 416 Giao Thông Hotel được trang bị tủ để quần áo, bàn làm việc, TV màn hình phẳng và phòng tắm riêng.

Chỗ nghỉ nằm cách Nhà hát múa rối nước Thăng Long 2,9 km và Hồ Hoàn Kiếm 3,4 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Nội Bài, nằm trong bán kính 22 km từ OYO 416 Giao Thông Hotel.

Video về OYO 416 Giao Thông Hotel.

Khám phá địa điểm số 5 khi đi nghỉ tại Đống Đa là : Hovi Hoang Cau 3 – My Hotel

 • Địa chỉ: Số 5 ngõ 34/68 Phố Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
 • Giá 01 đêm: 550.000 VNĐ Chi phí tùy thời điểm có thể thay đổi theo mùa
 • Tiện nghi:  Wi-Fi miễn phí / Chỗ đỗ xe / Điều hòa nhiệt độ / Máy pha trà/Thang máy

Một số hình ảnh của Hovi Hoang Cau 3

Tọa lạc tại thành phố Hà Nội, cách Văn Miếu-Quốc Tử Giám 2,3 km, Hovi Hoang Cau 3 – My Hotel cung cấp phòng nghỉ gắn máy điều hòa với WiFi miễn phí và dịch vụ nhận phòng/trả phòng cấp tốc. Khách sạn 3 sao này có dịch vụ đặt vé và phòng giữ hành lý. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ concierge và tổ chức các tour du lịch cho khách.

Phòng nghỉ tại Hovi Hoang Cau 3 – My Hotel được bố trí bàn làm việc, TV màn hình phẳng, phòng tắm riêng và khu vực ghế ngồi.

Chỗ nghỉ phục vụ bữa sáng tự chọn.

Hovi Hoang Cau 3 – My Hotel cung cấp dịch vụ ủi cũng như các tiện nghi phục vụ doanh nhân như máy fax và máy photocopy.

Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam và Chùa Một Cột đều nằm trong bán kính 2,5 km từ khách sạn. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Nội Bài, cách Hovi Hoang Cau 3 – My Hotel 22 km, và chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay với một khoản phụ phí.

Video của Hovi Hoang Cau 3 – My Hotel

Khám phá địa điểm số 6 khi đi nghỉ tại Đống Đa là : Blue Hanoi Inn Luxury Hotel & Spa

 • Địa chỉ: Số 5 ngõ 34/68 Phố Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
 • Giá 01 đêm: 300.000 VNĐ Chi phí tùy thời điểm có thể thay đổi theo mùa
 • Tiện nghi:  Wi-Fi miễn phí / Chỗ đỗ xe / Điều hòa nhiệt độ / Máy pha trà/Thang máy

Một số hình ảnh của Blue Hanoi Inn Luxury Hotel & Spa

Blue Hanoi Inn Luxury Hotel & Spa cung cấp phòng nghỉ với máy điều hòa và truyền hình vệ tinh màn hình phẳng ở quận Đống Đa thuộc thành phố Hà Nội. Trong số các tiện nghi của khách sạn này có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí. Chỗ nghỉ cũng cung cấp phòng khách chung, bàn đặt tour và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

Phòng nghỉ tại khách sạn được bố trí phòng tắm riêng với máy sấy tóc.

Blue Hanoi Inn Luxury Hotel & Spa nằm cách trung tâm thương mại Vincom Center Nguyễn Chí Thanh 1,5 km và Chùa Một Cột 2,3 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Nội Bài, cách đó 21 km, và chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay với một khoản phụ phí.

Video về Blue Hanoi Inn Luxury Hotel & Spa

Khám phá địa điểm số 7 khi đi nghỉ tại Đống Đa là : Một số hình ảnh của Hanoi Larosa Hotel

 • Địa chỉ: Số 36 Nguyễn Khuyến, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
 • Giá 01 đêm: 950.000 VNĐ Chi phí tùy thời điểm có thể thay đổi theo mùa
 • Tiện nghi:  Wi-Fi miễn phí / Chỗ đỗ xe / Điều hòa nhiệt độ / Máy pha trà/Thang máy/Xe đưa đón sân bay/Trung tâm thể dục

Một số hình ảnh của Hanoi Larosa Hotel

Các biện pháp bổ sung nhằm đảm bảo sức khỏe & an toànChỗ nghỉ này đã thực hiện các biện pháp bổ sung nhằm đảm bảo sức khỏe và vệ sinh vì sự an toàn của bạn chính là ưu tiên hàng đầu của họXem thông tin chi tiết về sức khỏe & an toàn

Nằm trong bán kính chỉ 50 m từ Ga Trần Quý Cáp, Hanoi Larosa Hotel cung cấp các phòng nghỉ tiện nghi, bữa sáng tự chọn miễn phí và Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Từ khách sạn du khách lái xe 35 phút là tới Sân bay Quốc tế Nội Bài trong khi cách đó 1 km là Hồ Hoàn Kiếm, Chợ Đồng Xuân và Trung tâm Khu Phố Cổ Hà Nội. Khách sạn chỉ cách Văn Miếu-Quốc Tử Giám khoảng 300 m và cách Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh 700 m.

Các phòng nghỉ tại La Rosa Hanoi Hotel được trang bị giường thoải mái, minibar và truyền hình cáp màn hình phẳng. Ngoài ra còn có phòng tắm riêng với bồn tắm hoặc tiện nghi vòi sen. Đồ vệ sinh cá nhân cũng được cung cấp miễn phí.

Nhà hàng ngay trong khuôn viên phục vụ các món ăn Việt Nam và phương Tây hàng ngày.

Đây là khu vực ở Hà Nội mà khách yêu thích, theo các đánh giá độc lập.

Video về Hanoi Larosa Hotel

Khám phá địa điểm số 8 khi đi nghỉ tại Đống Đa là : Sunny Hotel

 • Địa chỉ: Số 10 Ngõ 168 Hào Nam, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
 • Giá 01 đêm: 450.000 VNĐ Chi phí tùy thời điểm có thể thay đổi theo mùa
 • Tiện nghi:  Wi-Fi miễn phí / Chỗ đỗ xe / Điều hòa nhiệt độ / Máy pha trà/Thang máy/

Một số hình ảnh của Sunny Hotel

Sunny Hotel cung cấp chỗ nghỉ có tầm nhìn ra cảnh thành phố ở Hà Nội, cách trung tâm thương mại Vincom Center Nguyễn Chí Thanh 700 m. Chỗ nghỉ cách Văn Miếu – Quốc Tử Giám khoảng 2,9 km, Bảo tàng dân tộc học Việt Nam 2,9 km và Bảo tàng mỹ thuật Việt Nam 3 km. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí.

Phòng nghỉ của khách sạn được trang bị máy điều hòa, TV màn hình phẳng với truyền hình cáp, tủ lạnh, ấm đun nước, vòi sen, máy sấy tóc và bàn làm việc. Tất cả các phòng còn có tủ để quần áo và phòng tắm riêng.

Chùa Một Cột và Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh cách Sunny Hotel lần lượt 3,1 km và 3,2 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Nội Bài, cách chỗ nghỉ 22 km.

Video về Sunny Hotel

Khám phá địa điểm số 9 khi đi nghỉ tại Đống Đa là : OYO 483 MYTI

 • Địa chỉ: 18 Ngõ 26 Nguyên Hồng Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
 • Giá 01 đêm: 450.000 VNĐ Chi phí tùy thời điểm có thể thay đổi theo mùa
 • Tiện nghi:  Wi-Fi miễn phí / Chỗ đỗ xe / Điều hòa nhiệt độ / Máy pha trà/Thang máy/

Một số hình ảnh của OYO 483 MYTI

OYO 483 MYTI cung cấp phòng nghỉ gắn máy điều hòa với truyền hình vệ tinh màn hình phẳng ở quận Đống Đa thuộc thành phố Hà Nội. Khách sạn 2 sao này còn có lễ tân 24 giờ, sảnh khách chung và WiFi miễn phí. Các điểm tham quan trong khu vực bao gồm Chùa Một Cột, cách chỗ nghỉ 3,6 km, hoặc Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, cách đó 3,7 km.

Phòng nghỉ tại khách sạn được trang bị bàn làm việc.

OYO 483 MYTI nằm trong bán kính 1 km từ trung tâm thương mại Vincom Center Nguyễn Chí Thanh và 3,6 km từ Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Nội Bài, cách chỗ nghỉ 27 km.

Video về OYO 483 MYTI

Khám phá địa điểm số 10 khi đi nghỉ tại Đống Đa là : Hotel de La Seine

 • Địa chỉ: 47 Nguyễn Như Đổ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
 • Giá 01 đêm: 1.450.000 VNĐ Chi phí tùy thời điểm có thể thay đổi theo mùa
 • Tiện nghi:  Wi-Fi miễn phí / Chỗ đỗ xe / Điều hòa nhiệt độ / Máy pha trà/Thang máy/Xe đưa đón sân bay
 • Điện thoại: 098 806 01 84

Một số hình ảnh của Hotel de La Seine

Tọa lạc tại thành phố Hà Nội, cách Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam 1 km, Hotel de La Seine có quầy bar, sảnh khách chung và tầm nhìn ra khu vườn. Trong số các tiện nghi của khách sạn này có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí. Khách sạn cung cấp các phòng gia đình.

Phòng nghỉ của khách sạn được trang bị máy điều hòa, truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, tủ lạnh, ấm đun nước, chậu rửa vệ sinh (bidet), máy sấy tóc và bàn làm việc. Các phòng còn có tủ để quần áo và phòng tắm riêng.

Hotel de La Seine phục vụ bữa sáng kiểu lục địa hoặc tự chọn.

Trong số các điểm tham quan nổi tiếng gần chỗ nghỉ có Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chùa Một Cột. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Nội Bài, nằm trong bán kính 21 km từ Hotel de La Seine, và chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay với một khoản phụ phí.

Lời kết.

Vậy là chúng ta đã khám phá ra 10 địa điểm đáng để nghỉ ngơi nhất tại quận Đống Đa, nếu bạn có thấy địa điểm nào đáng nghỉ hơn hãy comment bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cập nhạp

0 thoughts on “Khám phá 10 địa điểm nghỉ dưỡng tốt nhất khi ở quận Đống Đa – Hà Nội.”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button