Viết bài khám phá địa điểm của bạn hoàn toàn miễn phí.

Trong đại dịch covid 19 hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đang bị khó khăn về kinh tế, nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ về doanh nghiệp quảng bá cho nhiều người biết hơn, nếu bạn có 1 địa điểm mà không biết quảng bá thế nào thì hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn, chúng tôi giới thiệu chương trình quảng cáo miễn phí trên website.

Viết bài khám phá địa điểm của bạn hoàn toàn miễn phí.

Bạn muốn địa điểm của mình xuất hiện trên khamphadiadiem.com để tiếp cận tới hàng triệu độc giả? Hãy tìm hiểu nội dung bài viết và làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Khamphadiadiem.com là kênh thông tin tổng hợp chuyên giới thiệu các địa điểm cho nhiều người muốn tìm hiểu về doanh nghiệp, cửa hàng hay bất kỳ ở đâu, với các tin tức được cập nhật liên tục cùng những bài viết phân tích chuyên sâu từ những tác giả lớn trong nước cũng như quốc tế. Dự án góp phần kết nối các doanh nghiệp và người tiêu dùng trong rất nhiều lĩnh vực, . Giúp các công ty quảng bá và bán được nhiều hàng hơn, người tiêu dùng có một kênh tham khảo sản phẩm về doanh nghiệp hiệu quả nhất.

1./ Quảng cáo Miễn Phí doanh nghiệp môi trường trên khamphadiadiem.com

Muốn địa điểm của bạn lên trên website chúng tôi các bạn cần cung cấp các thông tin sau để chúng tôi sẽ đưa lên website:

  • 1 Video quay về địa điểm của các bạn, video được quay từ ngoài vào trong và chi tiết về địa điểm của bạn.
  • Cung cấp 10-15 hình ảnh về địa điểm mà bạn muốn giới thiệu.
  • Một bài viết nói về địa điểm của bạn, bài viết giới thiệu bao quát nếu càng nói chi tiết càng tốt, nhưng tối thiểu phải đạt là 300 chữ trở lên, độ dài không hạn chế.

2./ Yêu cầu về nội dung bài viết:

– Bạn phải viết bài viết có nội dung đúng với doanh nghiệp sản phẩm đang cung cấp, không được copy lại từ bài đã đăng ở bất cứ đâu (bài copy lại sẽ không được duyệt).

– Hình ảnh phải chụp hoặc video phải mới hoàn toàn, tất cả các video và hình ảnh, cũng như nội dung bài viết chưa được up lên một nền tảng hoặc website nào, chưa được sử dụng ở đâu (trừ logo). Ảnh để đuôi .JPG hoặc .PNG , kích thước ảnh cao tối ưu là 800px, rộng tối đa là 1500px (dung lượng ảnh dưới 500KB). Ảnh có thể chụp bằng điện thoại hoặc máy ảnh chuyên dụng nhưng nhìn phải rõ nét, không chèn số điện thoại hay website lên ảnh.

3./ Hình thức viết bài và gửi bài:

Viết bài trên Word theo cấu trúc ở trên rồi gửi bài và đính kèm hình ảnh về mail: [email protected] (luôn nhớ để lại thông tin liên hệ của bạn trong nội dung Email gồm: tên, đơn vị, số điện thoại để được thông báo khi bài viết được duyệt đăng hoặc cần chỉnh sửa).

Tiêu đề ghi: Viết bài Pr miễn phí cho địa điểm

4./ Duyệt bài và thời gian lưu bài quảng cáo

Bài viết thường được duyệt trong 1-3 ngày (trừ cuối tuần và ngày lễ).

Bài viết được đăng quảng cáo miễn phí có thời hạn đăng là vĩnh viễn, hoặc cho đến khi doanh nghiệp/cửa hàng của bạn không còn tồn tại, đã thay đổi địa chỉ, có nhu cầu gỡ bài…

5. Chí phí và dịch vụ phụ thêm

– Chi phí đăng bài: Hoàn toàn Miễn Phí

– Nếu quý khách không thể hoặc quá bận không có thời gian tự viết bài PR quảng cáo hoặc làm video về địa điểm của mình? Chúng tôi có chuyên gia hỗ trợ viết bài để hỗ trợ bạn. hãy liên hệ với chúng tôi qua mục quảng cáo, hoặc hotline: 0365.247.888

6./ Bản quyền hình ảnh.

Khi các bạn đưa nội dung và hình ảnh của địa điểm của các bạn muốn quảng cáo, chúng tôi sẽ toàn quyền sử dụng để biên tập nhằm tốt cho địa điểm, mà không cần xin phép của tác giả cũng như chủ địa điểm.

Sau khi biên tập và up lên website, chúng tôi sẽ gửi link bài viết cho các bạn để các bạn tham khảo, và có thể điều chỉnh theo yêu cầu của các bạn.

Contact Me on Zalo
Call Now Button