Khám phá địa điểm đảo búp bê tại Mexico

Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau khám phá địa điểm rất kỳ bí và khá nổi tiếng trên đất nước Mexico đó là hòn đảo của những chú búp bê bị bỏ lại. Nếu chúng ta có thể nói thì đó là một hòn đảo cực kỳ kỳ bí, sự tích của nó bắt nguồn từ câu chuyện có thật.

Đó là cậu chuyện về 1 người đàn ông mang tên Don Julian Santana Barrera, khi ông thấy một cô gái chết đuối, cùng với đó là một con búp bê nằm bên cạnh cô bé, từ đó để nhằm cứu rỗi linh hôn cô gái, Don Julian Santana Barrera, đã liên tục tìm kiếm những con búp bê bị vứt lại, cùng nhưn tìm cách sửa chữa những con búp bê để hỏng, nhắm giúp linh hồn cô gái được toại nguyện, chính vì vậy khi bạn lên đảo bạn sẽ thấy rất nhiều điều kinh dị chung quanh những con búp bê đó.

Hòn đảo búp bê

Những điều như một lời nguyền đó là chính Don Julian Santana Barrera lại được người dân tìm thấy chết tại chính điểm mà Don Julian Santana Barrera Tìm thấy cô gái chết đuối, mọi người tham quan ngôi nhà của Don Julian Santana Barrera sẽ thấy rất nhiều búp bê được treo chung quanh ngôi nhà, cũng như các phục kiện để sửa búp bê

hòn đảo búp bê mexico

Cách duy nhất tiếp cận hòn đảo là ngồi trên những chiếc thuyền gondola sặc sỡ khởi hành từ thành phố Mexico đi dọc theo kênh đào Xochiilco ngoằn ngoèo, xung quanh đầy cây cối rậm rạp.

Hành trình kéo dài 2 giờ sẽ đến hồi gay cấn khi sự im lặng dần bao trùm con kênh. Băng ngang qua đầm hoa súng rộng lớn, con thuyền rẽ theo khúc quanh cuối đoạn đường.

Và cảnh tượng rùng rợn hiện ra ngay trước mắt mọi người: hàng nghìn con búp bê cũ kỹ, bị cắt xén treo lủng lẳng trên các cành cây và nằm rải khắp hòn đảo nhỏ bé. Đây chính là lý do đảo được đặt tên đảo Búp bê.

Hy vọng những chia sẻ trải nghiệm giúp bạn có cái nhìn khách quan cũng như hiểu một chút về hòn đảo nổi tiếng và rùng rợn này, tuy vậy chúng ta hãy chuẩn bị trải nghiệm rất thú vị và không ở đâu có được.

Mời các bạn xem trên để biết chi tiết.

Hoặc xem trên youtube

Với những gì khám phá địa điểm đem tới, hy vọng các bạn đăng ký và theo dõi chúng tôi qua các nền tảng mạng xã hội, để có thể cập nhập những địa điểm mới và đã được chúng tôi trải nghiệm, ngoài ra nếu các bạn hài lòng có thể vào địa điểm đó trên google maps để giúp dịch vụ đánh giá google cho khách hàng được nhiều ý kiến trái chiều về địa điểm đó, tất cả những quan điểm mà mình đưa ra đều là quan điểm cá nhân, hy vọng các bạn có thể trải nghiệm và khám phá địa điểm đó cho biết ý kiến

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button