Khám phá địa điểm: Bãi Biển ở Minh Châu Quan Lạn

Mùa hè mùa của du lịch, có lẽ là như vậy mình cũng hòa chung trong không khí nóng bức, tìm đến những nơi có biển có cát để trải nghiệm tắm biển và ngắm những vẻ đẹp hoang sơ đó, mình chọn du lịch Quảng Ninh, nơi có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng cũng như có những hòn đảo còn hoang sơ và chưa bị đô thị hóa và cuối cùng mình đã chọn Quan Lạn- Minh Châu.

Khám phá địa điểm: Bãi Biển ở Minh Châu Quan Lạn.

Để khám phá bãi biển đẹp và có thời gian nghỉ ngơi, nhóm mình đã đi ra sớm để tìm chỗ ngồi ăn hải sản cũng như vừa tắm biển, nhưng sự thật thì sao.

Bãi Biển ở Minh Châu Quan Lạn

Khám phá địa điểm: Bãi Biển ở Minh Châu Quan Lạn.

Cả nhóm đi ăn trưa sau đó nghỉ ngơi, háo hức để được đi tắm biển, vì vậy nhóm chúng mình đã chuẩn bị đồ uống để mang ra biển để trải nghiệm những gì mà nhiều vlog đã ca ngợi về bãi biển này.

Bãi Biển ở Minh Châu Quan Lạn

Rất nhiều website các yotuber và các tiktoker đã nói về nó mà không thấy ai nói về những gì mình khám vá ra khi tới địa điểm này. thật sự thì không như những người nói, mọi người cũng cần có cái nhìn khách quan hơn.

Bãi Biển ở Minh Châu Quan Lạn

Và đây là bải biển mà ngọi người nói là hoang sơ, yên tĩnh, có thể nói nó hoàn toàn ngược lại những gi mọi người nói, bãi biển quá đông, có lẽ nó không thể đông bằng các bãi biển như Sầm Sơn vào những ngày nghỉ như 30/4 hay 1/5 được, nhưng thật sự đông như thế thì tắm gì nhỉ.

Bãi Biển ở Minh Châu Quan Lạn

Để được khung cảnh vắng như thế này bên mình phải chọn giữa trưa để ra ngắm biển thưởng thức gió biển và nhâm nhi vài chai bia cảm nhận gió mang hơi nước phả vào mặt như thế nào.

Bãi Biển ở Minh Châu Quan Lạn

Còn không các bạn cần khám phái địa điểm này vào buổi sáng sớm, nơi bình minh bắt đầu, bạn có thể xuông tắm rồi về khách sạn ăn sáng, bọn mình thì lựa chọn không ăn sáng để trải nghiệm các đồ ăn địa phương tại đây như thế nào.

Quay lại chủ đề về việc khám phá địa điểm đó là Bãi Biển Minh Châu – Quan Lạn, khi mình đi ra buổi chiều khi đã ăn trưa nghỉ ngơi và ra tắm biển lúc 4h chiều, ôi trời ơi qua đống luôn, nếu các bạn không tin các bạn có thể tham khảo qua video này của mình.

Các bạn có thể thấy bãi biển quá là đông, bọn mình chọn một cái bàn đê ngồi và ăn uống, trong khi rất nhiều người đã chuẩn bị để tắm nhưng vì quá đông như vậy nên bọn mình đã không xuống tắm, mọi người bạn của mình thì ngồi nhâm nhi vài chai bia và con mực nướng, các chị em thì ăn đồ hải sản, còn mình đi tham quan bãi biển này.

Nếu có cái nhìn khách quan thì bãi biển sạch với việc bãi biển mới khai thác nên còn rất hoang sơ theo đúng như những người khác nói, bãi biển để tăm thì không được rộng trải dài như các nơi khác, mình sáng đến có tắm thì bãi biển đẹp, nhưng không thoải dài như những bãi biển khác, nó có độ dốc vì vậy các bạn không biết bơi đừng đi quá xa, hơn nữa khi bạn ra đây tắm biển có các dịch vụ bơi thuyền và dùng thuyền cao tốc kéo đi như thế này.

Bãi Biển ở Minh Châu Quan Lạn

Còn thực sự nó không đẹp và hoàn hảo như các website cung cấp dịch vụ du lịch nói, với những từ hoa mỹ và tâng bốc đâu các bạn ạ.

Bãi Biển ở Minh Châu Quan Lạn

Với mỗi người khi khám phá một địa điểm có cảm nhận khác nhau, với mình thì có cảm nhận một cách khách quan và chân thật, có thể có những góc nhìn mà không ai dám nói, nhưng mình thì có thể nói, để đem đến cho người đọc có cái nhìn tổng quan nhất, giúp người đọc có cái nhìn chân thật nhất mà mình đã khám phá.

Hy vọng bài viết đem đến cho các bạn một góc nhìn khác cũng như những góc nhin của nhiều bloger hoặc những youtuber và tiktoker khác, nhưng cũng nói thêm rằng mình cần động lực để ra những khám phá địa điểm mới, thì các bạn có thể theo dõi website hoặc theo dõi các kênh trên mạng xã hội, như facebook, youtuber và tiktok để có thể cập nhập kịp thời những thông tin mình mới chia sẻ.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button