Khám phá địa điểm 87 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội công ty HỢP LONG.

Hôm nay có bạn cộng tác viên gửi bài, mình cũng chia sẻ lại về với các bạn về các địa điểm hữu ích, các doanh nghiệp chuyên nghiệp, mong mọi người đừng nghĩ mình ăn tiền mà PR nhé.

Nội dung chi tiết như sau:

Review một chút chia sẻ về trải nghiệm ở công ty mình đang làm, gắn bó và học hỏi trong hơn 2 năm vừa qua (2018 – 2021). Đây là trải nghiệm nhận cá nhân mình muốn chia sẻ cùng anh em!

Mình đang là nhân viên văn phòng của công ty Hợp Long (Hoplongtech) sau khi trải qua 4 chỗ làm việc khác nhau và một thời gian nghỉ sinh mình có duyên gặp Hợp Long trên Face.

Cá nhân mình thấy rất hợp và yêu thích môi trường làm việc của công ty nhờ sự trẻ trung, năng động, sáng tạo và mọi người quan tâm nhau như một gia đình vậy. “Ốm cái cty tới thăm có cả đống pb 😊))))

Đầu tiên bước chân vào công ty mình thấy quy mô văn phòng to, rộng, sang chảnh và vô cùng đẹp.Trong hơn 2 năm được làm việc tại đây, mình học hỏi được nhiều điều sau những lần va vấp bị gọi vào phòng tâm sự vì thái độ – chậm KPI …. 😊))))) nhiều lúc chị sếp hơi gắt nhưng cũng thấy đúng. Trộm vía , thỉnh thoảng được Hr ra dúi phong bì với bằng khen hehehehe!

Diễn biến dịch có chiều hướng căng thẳng, không lo tổn hại kinh tế, ngay trong 1 nốt nhạc cty quyết định cho NV làm WFH mà Hà Nội còn chưa có chỉ thị giãn cách.

Sắm máy khử khuẩn cho nhân viên …Hơn 300 nhân viên mà Trung Thu, Quốc tế Thiếu Nhi Cty Ship quà đến từng nhà cho các cháu nhỏ cũng thấy oách xà lách gớm 😊))). Gửi khẩu trang, nước rửa tay, lương thực thực phẩm, các đồ dùng thiết yếu…. gửi tặng tới nhân viên và đến những vùng bị phong tỏa do dịch bệnh như Hải Dương, Bắc giang, Bắc ninh, Sài gòn….

Lại nói về Anh Sếp cấp hơi to to ở cty mình là rất trẻ trung, thân thiện, thẳng thắn chia sẻ và nhắc nhở các em và như một người anh cả, nhờ có sự chỉ bảo của anh mình đã chăm chỉ đi từ những bước đi đầu tiên khi vào nghề.

Nghĩ lại lúc đó thấy mình hơi chậm, tự ti lại còn ngơ ngơ 😊))))Nói thật “lương chính là mạng sống của mình lúc này” , thời điểm này chồng mình nhận mail giảm 50% lương ở công ty do ảnh hưởng dịch bệnh ,cả nhà mình rất hoang mang và lo cho cô con gái 3 tuổi ở nhà, mình không thể tưởng tượng nổi nếu bị cắt giảm hay cho nghỉ không lương ở thời điểm này thì cuộc sống của mình sẽ đi về đâu giữa nơi Thành phố Hà Nội này.

Nhưng thật may mắn, khi WFH mình vẫn nhận đủ 100% lương, ting ting đều đặn vào mồng 10 hàng tháng. Mỗi tội ở nhà bị Sếp gọi hơi nhiều so với quy định 😊))))Ở Hợp Long, mình được đảm bảo cuộc sống ổn định hơn, Cty còn liên tục cập nhật chế độ lương thưởng để nhân viên nắm rõ.

Nói thật, mình khá ấn tượng ở công ty khi ngày đầu tới công ty được đọc về nội quy, chế độ, lương thưởng và cuối năm nhận thêm phép năm mua đồ cho cô con gái diện tết ấm lòng. Sài Gòn đang bùng dịch quá ko biết anh em thế nào? Xem video tiktok mà người chết hơn 300 người/ ngày. Nhân ngày gửi quà cho sài gòn đang ốm nặng chúc anh em mau khỏe nhé! Thương nhiều lắm!

Sau khi đăng lên face rất nhiều bạn đang muốn đầu quân công ty này.

Dưới đây các nội dung phản hồi chi tiết như:

Nguyễn Hà ( dịch vụ review đia điểm)

ấm lòng thật

Thùy Trang

Cty c có tuyển nv k ạ

Tâm Vũ

Cty này hình như 99% nvvp là nữ nhỉ 🙂

Hy vọng địa điểm này là một nơi ấm lòng cho những người công nhân đang mùa dịch này.

Quan tìm hiểu thì biêt được hơp long có quá trình phát triển nhu sau:

Thành lập năm 2010 với mô hình kinh doanh là nhà cung cấp thiết bị tự động hóa và giải pháp tích hợp robot công nghiệp cho các nhà máy sản xuất tại Việt Nam

Hợp Long là nhà cung cấp thiết bị, giải pháp tự động hóa và tích hợp robot công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
Hiện tại chúng tôi có hơn 200.000 sản phẩm được chỉ định là nhà phân phối của các thương hiệu: Schneider, Autonics, Omron, Hanyoung, Patlite, LS, Delta, Siemens, Idec,

Dựa trên những đầu tư nghiên cứu phát triển công nghệ bài bản trong nhiều năm qua và sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt những xu hướng công nghệ mới, Hợp Long đã tập trung xây dựng các công nghệ lõi, nâng cao năng lực công nghệ và năng lực cạnh tranh cho công ty…

1. Trí tuệ nhân tạo – công nghệ mũi nhọn Đội ngũ lập trình viên tại Hợp Long đã dành hàng ngàn giờ phát triển những ứng dụng trong lĩnh vực bán hàng và quản lý sản xuất nhằm tăng trải nghiệm của khách hàng khi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ tại Hợp Long

2. Khai thác nền tảng công nghệ IoT Hợp Long đang là đối tác quan trọng và tin cậy của các tập đoàn hàng đầu: Schneider, Patlite,… trong việc triển khai các dự án IoT tại các nhà máy.

Mời các bạn xem video khám phá về Hợp Long.

Mong các bạn cảm ghi lại cảm nhận của mình khi đã hợp tác, đã làm nhân viên hoặc đã mua hàng tại doanh nghiệp này để mọi người biết nhé

1 thought on “Khám phá địa điểm 87 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội công ty HỢP LONG.”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button